Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào thì hiệu quả triệt để

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 31/10/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  Phẫu thuật cười hở lợi hiện nay được xem là phương pháp cải thiện tình trạng phần lợi bị lộ ra ngoài mà nguyên nhân bắt nguồn là do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mạnh làm mất cân đối với hàm dưới.
  [​IMG]
  Chỉ với một lần duy nhất chữa cười hở lợi, bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm này và sở hữu một hàm răng đều đặn, cân đối về cấu trúc hàm trên dưới, hài hoà giữa răng và nướu, đem lại cho bạn sự tự tin khi nụ cười hoàn hảo hơn.
  Thực hiện phẫu thuật hở lợi như thế nào? Để tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc để di chuyển lợi, có thể di chuyển thẳng hay giảm bớt trương lực cơ nâng môi trên, từ đó đem lại một nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.
  Khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa, bạn sẽ được chụp hình X-Quang 3D bằng máy CT Cone Beam 3D. Hình ảnh chụp đa chiều của xương hàm mặt sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được chi tiết và tìm ra giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả nhất.
  Sau khi có được thông số từ phim chụp X-Quang, bác sĩ sẽ tiến hành lập phác đồ điều trị chi tiết cho bạn bằng phần mềm Vceph.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng