Phát wifi VNPT miễn phí với ứng dụng MyPublicWiFi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 12/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Phát wifi VNPT miễn phí với ứng dụng MyPublicWiFi

  Hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách để sẻ chia kết nối băng thông mạng internet với nhau thông qua máy tính hay điện thoại thông minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách sử dụng ứng dụng MyPublicWiFi để phát wifi VNPT miễn phí cho người dùng khác.
  Xem thêm: Wifi VNPT
  MyPublicWiFi được biết đến là một trong những ứng dụng hỗ trợ phát wifi VNPT miễn phí hiệu quả, có khả năng khắc phục được một số hạn chế từ các ứng dụng khác như quảng cáo nhiều, tùy chỉnh cá nhân ít… Với MyPublicWiFi, người dùng sẽ không phải tiêu tốn bất cứ một đồng tiền nào mà vẫn có thể tạo nên điểm phát wifi VNPT lý tưởng, cho phép tiến hành việc chia sẻ kết nối mạng internet.Được thiết kế chạy trên hệ điều hành Windows 10/8/7 bản 32-bit và 64-bit, ứng dụng MyPublicWifi đảm bảo tốt mọi tiêu chí hàng đầu mà người dùng cần đó là sự đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng trong sử dụng và quan trọng hơn cả là hoàn toàn miễn phí.
  Xem thêm: Trọn gói wifi VNPT
  Để bắt đầu sử dụng ứng dụng MyPublicWiFi phát wifi VNPT bạn cần tải về và cài đặt cho thiết bị thông qua đường link download.com.vn/mypublicwifi/download.Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin vừa tải về máy và làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt ứng dụng MyPublicWiFi thành công. Sau đó, bạn hãy khởi động ứng dụng MyPublicWiFi rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:+ Nhập tên và mật khẩu của Network (chính là mật khẩu wifi VNPT).+ Tiếp theo, bạn hãy tích vào ô “Enable Internet Sharing”.+ Tại menu thả xuống, bạn chọn kết nối internet mà mình muốn chia sẻ wifi VNPT hoặc sử dụng nó giống như nguồn phát để kết nối internet.+ Tốt nhất bạn nên chọn vào “Ethernet” hay các kết nối khác, chẳng hạn như Wi-Fi, DSL hoặc 3G/HSDPA/4G rồi ấn chọn “Set up and Start Hotspot.”Lần cài đặt đầu tiên, ứng dụng MyPublicWiFi sẽ cần một vài giây để xác nhận thông tin cũng như thực hiện khởi động điểm phát cùng các cài đặt khác. Quá trình khởi động kết thúc bạn đã sở hữu kết nối mạng internet wifi VNPT đối với bất cứ thiết bị nào.

  [​IMG]

  MyPublicWifi không có chức năng tùy chỉnh số lượng thiết bị truy cập giống như một số ứng dụng phát wifi khác, song người dùng có thể thực hiện việc quản lý thiết bị đang kết nối wifi VNPT trên tab “Clients”. Tại “Management” sẽ đem đến cho người dùng những tùy chọn sau:+ Thay đổi về ngôn ngữ.+ Cho phép hoặc khóa file chia sẻ. Nếu bạn muốn khóa file hãy chọn kích hoạt tường lửa với mục đích ngăn chặn việc sử dụng phần mềm chia sẻ file hay có thể chọn “P2P Protocols”.+ Khóa/mở thành công nhật ký URL.+ Cho phép hoặc khóa khởi động ứng dụng MyPublicWifi trong cùng hệ thống.
  Xem thêm: Phát wifi Viettel
  Như vậy, với những bước phát wifi VNPT miễn phí bằng ứng dụng MyPublicWiFi được bật mí trên đây bạn đã có thể đem đến cho người dùng khác cơ hội truy cập mạng internet hoàn hảo rồi. Chúc bạn thành công!
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng