Phân phối hải sản cam kết chất lượng giá cả cạnh tranh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quenha, 7/12/19.

 1. quenha

  quenha Thành viên mới

  Với nguồn hải sản tươi sống phong phú đa dạng được thu gom trực tiếp từ các đoàn thuyền đánh cá, từ các ngư dân chân chất của vùng biển. Hải sản tại Biển Quỳnh Food luôn đảm nhận tốt vai trò cung ứng phân phối hải sản tại Nghệ An với khối lượng lớn cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các cửa hàng kinh doanh hải sản.

  Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng hải sản và giá cả cạnh tranh nhất, nguồn hải sản ổn định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng đảm nhận tốt việc vận chuyển hải sản đến tận nơi quý khách yêu cầu nhằm xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.  [​IMG]  Biển Quỳnh Food gồm các loài hải sản được ngư dân đánh bắt ở vùng Biển thuộc chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Hải sản thuộc khu vực Biển Quỳnh mang lại thu nhập cao cho ngư dân ven biển, các loại hải sản phổ biến được đánh bắt nhiều như: Cá nục, Cá ngừ, Cá đối, Cá cam,...

  Biển Quỳnh Food được biết đến là nhà cung cấp và phân phối hải sản tươi ngon, giá rẻ tại Nghệ an cũng như toàn quốc. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực thủy hải sản, chúng tôi luôn lấy chữ " TÍN " làm đầu. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, đưa đến cho khách hàng những loại hải sản ngon nhất và giá cả rẻ nhất.

  Với đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình đầy tâm huyết. Biển Quỳnh Food hi vọng thương hiệu của mình sẽ đến được nhiều hơn với khách hàng gần xa.

  Các loại hải sản luôn có giá trị dinh dưỡng cao đối với con người vì vậy các loại hải sản được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ vùng biển sạch - an toàn luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các bữa ăn trong gia đình.  [​IMG]  Quý khách muốn sử dụng hải sản tươi sống cho bữa ăn của mình nhưng hải sản chất lượng rất kém và không mang lại hương vị đúng chất như vẫn quảng cáo hàng ngày trên báo mạng mặc dù đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để chi trả cho dịch vụ hải sản tươi sống. Quý khách muốn tìm đến một đơn vị uy tín và phân phối hải sản tươi sống tại Nghệ An cũng như đáp ứng những yêu cầu của mình về chất lượng, độ tươi ngon, giá cả mặt hàng. Hãy để Biển Quỳnh Food giúp bạn giải quyết vấn đề.

  Chúng tôi đã được cấp phép hoạt động kinh doanh và có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mua hải sản tươi sống tại Biển Quỳnh Food.


  CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD
  Địa chỉ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 0944.777.009
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng