Phần mềm tính tiền chuyên nghiệp POS365

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi POS365, 30/9/19.

 1. POS365

  POS365 Thành viên

  Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 là trợ thủ đắc lực với những giao dịch tính toán. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán tính tiền nhà hàng với vài giây nhanh chóng. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 giúp những thao tác thanh toán được mang độ chính xác cao hơn. Độ hiệu quả cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện giao dịch theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn thanh toán, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được nhanh chóng, đảm bảo hơn.
  [​IMG]
  Xem thêm: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html

  Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những thao tác thanh toán, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những thanh toán và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách mang độ chính xác cao và an toàn.

  Mua phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm phát triển cường doanh thu xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền bán hàng POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 mang lại chính xác cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.

  Chỉ bằng với giá tiền của một cốc trà đá mỗi ngày, việc kinh doanh của cửa hàng bạn trở nên đơn giản, mang độ chính xác cao hơn với phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365. Tính toán mang độ chính xác cao, hỗ trợ kết hợp với máy in, máy tính và máy quét mã vạch. Hóa đơn được in và điều chỉnh với nhiều những thông tin cụ thể được thực hiện như: Tên cửa hàng, tên khách hàng, mã thanh toán, hàng hóa, đơn hàng, số tiền, công nợ. Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 hỗ trợ những tính năng chiết khấu, phương thức thanh toán vào thao tác tính toán tính tiền trên điện thoại. Giúp cho việc thanh toán được xử lý nhanh chóng hơn và tránh nhiều thao tác khó khăn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 chắc chắn là trợ thủ đắc lực mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần cho mình.

  POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, mang độ chính xác cao được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để nâng cao doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được nhanh chóng hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thao tác thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng