Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi POS365, 21/10/19.

 1. POS365

  POS365 Thành viên

  POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đ[​IMG] áo, hiệu quả được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để cải thiện tốt doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được nhanh chóng hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về tính toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.


  Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tính toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác giao dịch được dễ dàng và mang độ chính xác cao hơn. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng free hiện tại.

  Một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại mang độ chính xác cao nhất hiện nay không thể không nhắc đến phần mềm POS365. Với vô số những tính năng mạnh mẽ, được tích hợp trong một phần mềm thông minh. Giải pháp quản lý đối với mỗi nhà hàng, quán cafe, bi-a, quán nhậu, nhà thuốc, karaoke, tạp hóa, siêu thị… đã được thực hiện xử lý nhanh chóng. Hơn 70.000 khách hàng hiện nay sử dụng và đánh giá về phần mềm tính tiền nhà hàng tuyệt vời này. Chỉ với khoảng 3.000 đồng mỗi ngày, mọi hoạt động của từng cửa hàng, chi nhánh được thực hiện trơn tru và đồng bộ với nhau. Phần mềm tính tiền bán hàng POS365 có tính năng quản lý từ xa, giúp quản lý và chủ cửa hàng có thể nắm bắt, giám sát bất cứ lúc nào. Thật tiện lợi khi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yên tâm về tình hình cửa hàng của mình và xử lý kịp thời đúng không nào.
  [​IMG]

  Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS35 hỗ trợ tích điểm và quy đổi điểm thưởng đối với những khách hàng thân thiết. Hãy điều chỉnh và cài đặt cách tính quy đổi điểm thưởng, từ đó phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự trừ khi bạn tính toán. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi tính toán. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà lại chính xác, chính xác. Sau khi thực hiện tính toán, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này. Thông báo sẽ được chuyển đến điện thoại. Lượng thông tin được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Với khối dung lượng khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn thông tin thao tác thanh toán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,….

  Đối với bất cứ những mô hình kinh doanh nào cũng vậy, việc phải đối mặt trước nguồn hàng tồn kho lớn là điều gây khó khăn và tổn thất lớn, gây giảm doanh thu cho cửa hàng, chi nhánh. Vậy làm thế nào để có thể quản lý hàng hóa tồn kho một cách chính xác nhất. Bạn có thể thực hiện điều này với phần mềm tính tiền giá rẻ POS365. Với những số liệu được báo cáo, thống kê chi tiết dưới dạng biểu đồ hình cột. Mỗi tính toán bán hàng cũng được liên kết và trừ đi lượng hàng tồn kho trong khung. Phần mềm tính tiền trên điện thoại quán café POS365 hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa, hàng tồn kho và biết được hạn sử dụng của chúng. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cho phép bạn tìm kiếm hàng hóa theo tên, mã hàng hóa, ngày tháng nhập,…. Dựa vào những số liệu thống kê và biểu đồ so sánh để bạn có thể thực hiện việc báo cáo, lên kế hoạch quản lý một cách cụ thể và giảm lượng hàng tồn kho một cách nhanh nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng