Phần mềm gửi tin nhắn spam sms giá rẻ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi datleviu, 8/10/19.

 1. datleviu

  datleviu Thành viên mới

  Cách gửi tin nhắn spam sms giá rẻ Phanmemmarketing thường xuyên nhận được các câu hỏi về vấn đề cách gửi tin nhắn giá rẻ khi sử dụng phần mềm TOP SMS. Để tối ưu chi phí chiến dịch quảng cáo sms tốt nhất.

  Làm cách nào để gửi tin nhắn đỡ tốn phí ?

  Cách gửi tin nhắn spam sms giá rẻ ?

  ….vv…

  Khi sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn bên ngoài, chi phí bạn trả cho họ thường là 50đ/sms hoặc hơn. Các bạn đã cho rằng đó là mức chi phí thấp nhất ? Câu trả lời là Sai. Bạn có thể gửi tin nhắn spam giá rẻ hơn nữa. Bằng cách nào ? Bạn chỉ cần mua 1 chiếc sim sinh viên, sim học sinh ở ngoài cửa hàng bán sim thẻ. Hoặc 1 chiếc sim điện thoại hoạt động được tối thiểu 6 tháng. Bạn có thể đăng ký các gói cước nhắn tin của nhà mạng tương ứng. Sau đó gửi tin nhắn spam sms giá rẻ nhất, chỉ dưới 30đ/sms.

  Hôm nay, Phần mềm TOP sẽ tổng hợp lại Các cú pháp đăng ký tin nhắn khuyến mại nội mạng của các nhà mạng hiện nay. Bài viết hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả hơn.

  1. Nhà mạng Viettel


  Lưu ý: Các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Viettel không áp dụng cho tất cả mọi thuê bao. Do đó để biết sim được nhận ưu đãi từ gói cước nào. Bạn hãy bấm Gọi *098# để kiểm tra. Sau đó lựa chọn các gói cước nhắn tin phù hợp để đăng ký.

  Ngoài ra, các gói khuyến mãi nhắn tin trên cũng sẽ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thành công.

  2. Nhà mạng Mobiphone


  3. Nhà mạng Vinaphone
  Các thuê bao khi đăng ký gói khuyến mãi nhắn tin Vinaphone theo ngày được sử dụng trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.  Lưu ý: Các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Vinaphone không áp dụng cho tất cả mọi thuê bao. Do đó để biết mình được nhận ưu đãi từ gói cước nào. Bạn hãy soạn tin với cú pháp CTKM gửi 888. Hoặc có thể liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone nhờ tư vấn viên tra cứu giúp.

  Ngoài các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng. Vinaphone còn cung cấp các gói cước quy đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi nội mạng. Với giá trị lớn hơn gần 6, thậm chí gấp 10 lần. Chi tiết về các gói cước này như sau:  Quý khách có thể sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mại để gửi tin nhắn nội mạng Vinaphone.

  Trên đây là tổng hợp các cú pháp gửi tin nhắn spam sms giá rẻ của mỗi nhà mạng. Theo dõi Phần mềm TOP thường xuyên để liên tục cập nhật nhiều kiến thức hơn về phần mềm spam sms.
  Chúc bạn thành công !
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vantien119

  vantien119 Thành viên

  Rất vui được làm quen nhé
   
 3. namcn

  namcn Thành viên mới

  giờ họ có chức năng chặn tin nhắn rác hết rồi, không biết trong tương lai có còn hữu dụng hay không
   
 4. quangsangseo

  quangsangseo Thành viên mới

 5. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Up cho bạn nhé
   
 6. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Chào bạn