phân biệt nước hoa "xịn" và "dỏm"

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi GaNui, 8/2/18.

 1. GaNui

  GaNui Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  1. Giấy kính bọc ngoài phẳng phiu
  [​IMG]
  Phần giấy kính bóc ngoài phải phằng lì như ảnh trên chứ không phải nhăn nhúm như ảnh dưới
  [​IMG]
  Mép giấy kính thừa phải cắt đều đẹp đến mức không còn thấy rõ, chứ không phải dôi ra tới hơn 5mm như hình Fake. Đây là cách phân biệt nước hoa thật giả khá hữu hiệu.


  Nếu là sản phẩm nước hoa của thương hiệu lớn, uy tín, phần giấy kính bọc ngoài nhất định phải phẳng phiu, không bị xộc xệch. Ngoài ra, phần giấy kính thừa cũng cần được sắp xếp, cắt dán đều đẹp. Nếu bạn thấy lớp giấy này nhăn nhúm và không bám vào bề mặt hộp đựng, hãy đặt câu hỏi ngay.

  2. Bìa cứng lót trong hộp
  [​IMG]
  Cách phân biệt nước hoa thật giả qua phần bìa cứng bảo vệ chai.


  Tất cả sản phẩm nước hoa của các thương hiệu lớn đều có phần bìa cứng lót bên trong hộp để cố định, giữ an toàn cho chai nước hoa khi vận chuyển. Nếu bạn không thấy phần bìa đỡ này hoặc có nhưng được cắt ghép xộc xệch, sản phẩm bạn đang kiểm tra chắc chắn có vấn đề.

  Xem thêm: khách hàng "tố" Bichna Beauty tư vấn sai
  3. Nhãn hiệu và các biểu tượng
  [​IMG]


  Nhãn hiệu và các biểu tượng in trên vỏ hộp và chai nước hoa phải có nước màu rõ nét, bền đẹp, chuẩn xác với quy định quốc tế. Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy rõ rằng biểu tượng The Green Dot (vòng tròn với mũi tên bên trong) của chai Fake không được đẹp mắt. Khi kiểm tra chai nước hoa, bạn cũng nên vào trang web chính hãng để đối chiếu trực tiếp từng chi tiết với ảnh sản phẩm. Dù chỉ một chi tiết sai khác bạn cũng không được bỏ qua.

  4. Cách phân biệt nước hoa thật giả qua: Thiết kế chai
  [​IMG]


  Để vẫn có thể đánh lừa người tiêu dùng mà lại tránh được kiện tụng, nhiều hãng sản xuất giả mạo sẽ "nhái" chỉ khoảng 80% thiết kế của hàng thật. Tuy nhiên nếu quan sát tỉ mỉ, bạn sẽ thấy ngay được những khác biệt nhỏ trên thiết kế chai và thậm chí là tên nhãn hiệu.

  [lo_irp post='48564,'1054']

  5. Màu nước trong chai
  [​IMG]


  Màu nước hoa chính hãng và "xịn" thường trong trẻo, sáng và không có gợn đục từ các hóa chất chưa xử lý hết. Nếu nước trong chai đục xỉn và lợn cợn, bạn không cần quan tâm đến bất kỳ yếu tố nào khác.

  6. Nắp chai nước hoa
  [​IMG]


  Chai nước hoa thật phải có nắp đậy vừa khít để đóng chặt thì dù rung lắc cũng không bị trào nước ra ngoài. Ngoài ra, các biểu tượng trên nắp chai (nếu có) thì phải có kết cấu đối xứng, chuẩn xác.

  Xem thêm: Lăn kim làm đẹp da mặt Bichna beauty lừa đảo
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ