Phải ép kính iPhone 8 Plus bị sứt mẻ vì đủ lý do

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tv2disila, 11/1/20.

 1. tv2disila

  tv2disila Thành viên

  Có khi nào, anh em trong diễn đàn Sinh Viên Luật vào một ngày xui xẻo nào đó, chiếc điện thoại đang để trên bàn bỗng bất cẩn làm rơi từ trên xuống? Hay đang đi để trong trong balo, túi quần bị cấn khiến màn hình bị vỡ. Vỡ ở đây là vỡ luôn cả màn hình bên trong (không tính miếng dán cường lực nhé!) và đang bạn đang cảm thấy tiếc nuối, không biết có nên đi thay điện thoại mới không hay có cách nào để có thể tìm lại cái màn hình mới hay không? Hiện nay, có 1 giải pháp dành cho bạn đó là ép kính iPhone 8 Plus.

  => Để biết nơi uy tín thì mời xem bài chia sẻ của viendidong.com tại đây: Ép kính iPhone 8 Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Vì sao bạn chọn giải pháp ép kính iPhone 8 Plus?

  Khi màn hình iPhone 8 Plus bị vỡ thì có rất nhiều cách để bạn tìm lại chiếc điện thoại với màn hình như mới. Vậy tại sao nên chọn giải pháp ép kính mà không phải là cách giải quyết khác.

  Ép kính iPhone 8 Plus để tiết kiệm kinh phí

  Thật sự mà nói với thành viên trong diễn đàn Sinh Viên Luật, khi điện thoại bị vỡ không phải tình trạng nào cũng có thể đi ép kính. Nếu vỡ bị liệt hết cảm ứng, thì chỉ có nước đi thay màn hình mới hoặc mua điện thoại mới. Tuy nhiên, nếu bạn bị rơi vỡ nhìn cũng tả tơi nhưng màn hình vẫn hoạt động thường, vẫn lướt cảm ứng được thì bạn chỉ nên đi ép kính iPhone 8 Plus là xong.

  Thay vì phải bỏ 1 số tiền lớn để thay màn hình thì bạn chỉ bỏ ra khoảng 1/3 kinh phí để đi ép kính, chất lượng tuy có thể không cao bằng nhưng vẫn xài mượt và không ảnh hưởng gì. Như vậy không phải tiết kiệm kinh phí cho bạn.

  Ép kính iPhone 8 Plus để tránh rủi ro khác

  Khi điện thoại bị vỡ, mặc dù các bạn trong forum Sinh Viên Luật có thể vẫn dùng được do cảm ứng, màn hình hoạt động bình thường. Nhưng thật sự mà nói thì nó cũng một vài rủi ro như: Bạn đều biết, mọi điện thoại đều có bức xạ, màn hình kính của smartphone sẽ bảo vệ bạn khỏi bức xạ đó. Nhưng khi màn hình bị vợ thì bức xạ này có thể gây hại cho mắt. Dù chưa có nghiên cứu rõ ràng, nhưng tốt nhất hãy bảo vệ mình.

  Chưa kể, điện thoại thông minh được trang bị màn hình khá nét, giúp bạn trải nghiệm xem video, chơi game tốt hơn. Nhưng khi bị vỡ thì việc trải nghiệm sẽ kém đi… Đó là lý do vì sao bạn nên đi ép kính iPhone 8 Plus để tìm lại màn hình chất lượng cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

  Nếu quan tâm chủ đề này thì mời vào bocauso.com để đọc bản đầy đủ tại đây: Ép kính iPhone 8 Plus bị nứt vỡ bởi đủ nguyên nhân.

  Nguồn: bocauso.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng