Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán SSI

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 27/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Anh Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán SSI, một doanh nhân thành công và luôn nằm trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán, sẽ nói chuyện với Group chúng ta, vào chiều 23/4/2017, KS Rex, Sài Gòn với đề tài " “Bản chất các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp qua góc nhìn và kinh nghiệm của ông Nguyễn Duy Hưng"

  [​IMG]

  ** Đây là những thông tin về anh Hưng tôi thu thập từ Cafef và web của SSI

  - Anh Hưng là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán & đầu tư tài chính, anh là một trong những người tiên phong và là nhà lãnh đạo xuất sắc tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của anh SSI đã trở thành công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu cả về thị phần, doanh thu và tổng tài sản.

  - Anh Hưng đồng thời là Người Sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN, Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm đóng gói chất lượng cao; và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Atani Holdings (trước đây là Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Mùa Xuân) - Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm probiotics.

  - Ngoài ra anh Hưng còn đảm trách các chức danh sau: - Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH Đầu tư NDH (NDHINVEST), Chủ tịch HĐTV, Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM), Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Đầu tư NDH (NDHINVEST)

  Đề tài anh Hưng sẽ chia sẻ với Group chúng ta vào chiều 23/4: “Bản chất các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp qua góc nhìn và kinh nghiệm của ông Nguyễn Duy Hưng". Anh Hưng sẽ chia sẻ ngắn trước, và sẽ thảo luận, trả lời các câu hỏi của các bạn.
  Các bạn muốn hỏi, muốn nghe thêm gì từ anh Nguyễn Duy Hưng hãy còm vào đây nhé. Những nội dung được nhiều bạn chọn, người điều phối chương trình sẽ đưa vào phần thảo luận.
  Các bạn cũng nên còm để đánh dấu. Khi có status chính thức về sự kiện, tôi sẽ còm vào đây. Các bạn sẽ có thông tin sớm hơn, và có thể mua vé sớm hơn. Như lệ thường các bạn chỉ cần trả vừa đủ để trả tiền hội trường và tiền Coffe Break cho chính các bạn.
  Group dự định chiều 23/4: hội thảo, và tối 23/4: Group sẽ tổ chức lễ/ tiệc 1 năm thành lập Group QTvKN. Các bạn chờ status chính thức vào thứ ba nhé.
  Thân ái
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng