Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quạt công nghiệp dasin, 11/1/20.

 1. Giới thiệu Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp
  Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp là sản phẩm được dùng để nối với quạt hút và đưa các loại khói bụi ra xa môi trường làm việc
  Ống gió mềm được làm từ vải bạt simili cao cấp, mềm, bền, mỗi đoạn có 1 khấc được đặt cố định để ống có thể dễ dàng thu gọn lại và cất dễ dàng .
  [​IMG]
  Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp
  Ứng dụng và ưu điểm của ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp .
  Ứng dụng :
  – Được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và vừa sưởi ấm, làm mát, khí thải, dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, điều hòa không khí, hệ thống lạnh trung tâm của các tòa nhà Cao Ốc, Khu chung cư, các Trung tâm thương mại,…
  – Ngoài chức năng dẫn gió thì Ống dẫn gió được kết hợp với quạt hút công nghiệp để đưa bụi bẩn đi xa nơi làm việc trong các môi trường như : hút bụi sơn,hút bụi gỗ,hút mạt sắt,hút hơi nóng,hút hơi axit hay hút bụi trong các công trình xây dựng .
  Ưu điểm :
  Ống dẫn gió simili có tính đàn hồi do được thiết kế bởi dây thép định hình cố định ống .
  Ống gió simili Có khả năng uốn cong, lượn sóng theo không gian của công trình .
  Ở mỗi đầu ống đều có khớp nối giúp bạn có thể nối ống dài ra hàng chụ mét hay hàng trăm mét đều được
  Gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển thi công và lắp đặt .
  Các size thông dụng: Ống dẫn gió D200, Ống dẫn gió Ống dẫn gió D250, Ống dẫn gió D300, Ống dẫn gió D350, Ống dẫn gió D400, Ống dẫn gió D450, Ống dẫn gió D500, Ống dẫn gió D600 .
  [​IMG]
  Kích thước Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp
  Nhà cung cấp Ống dẫn gió – Ống gió công nghiệp giá rẻ .
  Công Minh Phúc chúng tôi còn cung cấp các loại ống công nghiệp: Ống gió simili ,ống bạt cốt dù dẫn nước, ống gió mềm lõi thép, ống hút bụi gân nhựa, ống ruột gà lõi thép, ống cao su bố vải, ống gió chịu nhiệt, …..
  Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng ống gió từ bên trong đến hình thức bên ngoài thể hiện ở khâu đóng gói bao bì(thùng cattong), nhãn mác đến tay người tiêu dùng , Chúng tôi cung cấp ống gió với số lượng lớn nhất thị trường , giá cả cạnh tranh nhất .
  Để được tư vấn và báo giá một cách chuẩn xác và tốt nhất vui lòng quý khách hàng liên hệ theo Hotline : 09680.777.48 hoặc email : hoanganhthoai1107@gmail.com .
  Trân trọng cảm ơn !
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng