Ông ấy - NGƯỜI TRUYỀN LỬA

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Đã gần qua một tuần làm việc đầy hiệu quả, giờ này hắn mới có chút thời gian ngồi yên lặng để thống kê lại những gì đã trải qua trong một tuần vừa rồi. Và mở đầu cho cho chuỗi hồi tưởng này là hắn nhớ đến Lớp học CEO HNO1 khai giảng ngày 11/3 tại Hà Nội. Qua 02 ngày học tập hắn đã tiếp thu được một khối lượng kiến thức cũng như thực tế thật khổng lồ, trong suy nghĩ chưa bao giờ hắn mơ có được như vậy.

  Nhưng điều đọng lại sâu nhất trong tâm trí hắn trong 02 ngày hôm đó chính là hình ảnh của một Người mà lần đầu tiên hắn được gặp, hắn được sờ nắn và được cả những cái ôm thật chặt, thật thân tình.

  Ông ấy – Người Truyền Lửa – nhắc đến thì cả cái Group này đều biết đến, nhưng ít có ai có cơ hội được đối diện trực tiếp với Ông ấy một lần. Nhưng hắn là một trong những người may mắn có được hạnh phúc đó, được cảm nhận những gì Ông ấy đã truyền tới cho hắn ngọn lửa hiện đang rừng rực trong người, để hắn có thêm những ý trí, những đam mê và cả những quyết tâm trên con đường sự nghiệp hắn đã chọn.

  Kỷ luật sắt là cảm nhận đầu tiên hắn thấy được trong con người Ông ấy, một kỹ năng mà một Nhà lãnh đạo nào cũng cần phải có. Chỉ có kỷ luật thì ta mới có thể dẫn dắt một Tập thể lớn đi đúng chí hướng, đi đúng mục tiêu, đi đúng sứ mệnh mà tổ chức đã đề ra.

  Nhưng hắn cũng thật bất ngờ khi thấy được trong con người Ông ấy những hành động thật bình dân, thật gần gũi đến không ngờ. Không như bình thường, vừa vào lớp là Ông ấy lao xuống dưới tới từng bàn để bắt tay những học viên của lớp, 170 cái bắt tay với những người mà lần đầu gặp gỡ mà chắc khó ai có thể làm được. Chỉ từng ấy hành động mà hắn đã nghĩ khác hoàn toàn về Ông ấy với vẻ bề ngoài khô cứng, đĩnh đạc.

  Rồi qua những kiến thức, những cách nêu vấn đề cho từng khía cạnh, hắn đã học được Ông ấy những tố chất ban đầu để làm lên một Nhà lãnh đạo giỏi. Hắn đang quyết tâm sẽ theo sát Ông ấy để tiếp tục được học hỏi, được trao đổi và được cảm nhận nhiều nhất ngọn lửa Ông ấy đã truyền cho hắn.
  Một lần nữa xin được cảm ơn Ông ấy - Thầy Lâm Minh Chánh - Người Truyền Lửa.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng