Nước hoa xe hơi loại nào đang chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bangthuy001, 30/6/18.

 1. bangthuy001

  bangthuy001 Thành viên

  Giá xe ô tô đang giảm và thị trường ô tô việt nam ngày một lớn mạnh tạo điều kiện tốt cho nhiều gia đình tại Việt Nam có cơ hội được sở hữu, kéo theo đó là một loạt các ngành nghềăn theo ô tô như: Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô, phụ kiện ô tô, đặc biệt là các sản phẩm mùi thơm trên xe ô tô.

  Hương thơm tạo nên sức quyến rũ, khơi gợi những hoài niệm đẹp và đưa trí tưởng tượng phiêu lưu đến những vùng đất xa… Với danh mục nước hoa phong phú lấy cảm hứng từ ước mơ và được sản xuất tại Châu âu, kinh đô nước hoa của thế giới, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một mùi hương thật hoàn hảo. Fresh Corner - chuyên gia nước hoa ô tô nhập khẩu từ Châu âu, mỹ, nhật..

  Cùng với những phụ kiện xe hơi khác, nước hoa ô tô cao cấp nhập khẩu sẽ là lựa chọn tinh tế về một loại nước hoa nhập khẩu với 100% chiết xuất tự nhiên đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt cung cấp tính năng khử mùi xe mới và chống say xe , đem lại không gian thoải mái cho xế yêu của bạn.

  [​IMG]

  nước hoa ô tô nhập khẩu - tinh dầu treo xe hơi tphcm
  Nhân viên Fresh Corner tư vấn cho khách hàng về các loại nước hoa ô tô nhập khẩu

  [​IMG]

  Fresh Corner đã đưa rất nhiều dòng sản phẩm nước hoa xe hơi hàng đầu thếgiới với mùi thơm hoàn toàn tự nhiên về Việt Nam.
  Bạn có thể liên hệ tại địa chỉ :
  Lầu 4, 172 Hoa Lan , P2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Email:chamsockhachhang@freshcorner.com.vn
  Website: freshcorner.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. bangthuy001

  bangthuy001 Thành viên