Nước giặt xả Thái Lan giá rẻ có tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Lan Phương, 26/7/18.

 1. Lan Phương

  Lan Phương Thành viên mới

  80% hàng tiêu dùng Thái Lan trên thị trường là hàng giả. Đây là thông báo từ đội quản lý thị trường Hà Nội sau khi khảo sát và kiểm tra hàng loạt các cửa hàng kinh doanh hàng hóa Thái Lan hiện nay. Theo đó có thể khẳng định, các sản phẩm nước giặt xả Thái Lan giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Hàng hóa Thái Lan xuất sang Việt Nam đều phải gánh thuế và chi phí vận chuyển nên giá thành không thể rẻ như hàng Trung hoặc hàng Việt nội địa được. Những loại nước giặt xả Thái Lan giá rẻ có thể được nhập lậu qua con đường tiểu ngạch, hoặc được làm giả với những thủ đoạn tinh vi và chất lượng vô cùng kém.

  Nước giặt xả Thái Lan giá rẻ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

  Các thương hiệu nước giặt xả Thái Lan nổi tiếng như Fresh, Thaipro, Odavi… hiện đang bị làm giả trên thị trường và được bán ra với giá thành rẻ không tưởng. Tuy nhiên nếu sử dụng những sản phẩm đó thì cũng sẽ gây ra những hậu quá khó lường, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trẻ dễ bị dị ứng với mùi nước giặt xả, gây ra bệnh da liễu hoặc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

  Không chỉ với trẻ nhỏ, người lớn cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe nếu sử dụng nước giặt xả Thái Lan giá rẻ. Do vậy người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những sản phẩm hóa mỹ phẩm mang mác Thái Lan giá rẻ hiện nay
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng