Nơi sửa chữa laptop giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huyhoang26, 25/12/17.

 1. huyhoang26

  huyhoang26 Thành viên mới


  Chắc hẳn đã có lúc chiếc laptop của bạn có vấn đề. Có thể là nó gặp sự cố phần cứng hoặc phần mềm , việc này ảnh hưởng tới học tập cũng như công việc của bạn. Nếu không thể tự khắc phục được, bạn cần nơi sửa chữa laptop giá rẻ ,uy tín.


  Những chiếc laptop ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bạn là sinh viên cần một chiếc laptop để có thể phục vụ cho việc học tập, hay bạn là dân văn phòng, với bạn chiếc laptop như một trợ thủ trong công việc. Sẽ thế nào nếu “trợ thủ” ấy một ngày đẹp trời lăn ra không hoạt động? Sẽ thật phiền toái đúng không? Bạn cần một địa chỉ sửa chữa laptop giá rẻ, uy tín chất lượng.  [​IMG]


  1. Trước khi mang ra chiếc laptop của mình ra tiệm, hãy chú ý một số điểm sau:


  + Thứ nhất: Tình trạng hoạt động của máy.


  Việc xác định tình trạng của máy rất quan trọng trong việc khắc phục, sửa chữa. Nếu máy của bạn do nóng quá, nó tự động tắt nguồn thì bạn nên tháo máy, lau bụi cũng như tra keo trên bản mạch để máy hoạt động được bình thường. Cũng có thể một phần mềm nào đó mà bạn cài xung đột với một phần mềm khác làm giảm hiệu suất của máy thì nên cân nhắc gỡ phần mềm đó ra…Nếu bạn chưa thực sự có kinh nghiệm trong vấn đề này, hãy tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết


  + Thứ hai: Xác định chính xác tên sự cố của máy.


  Cần xác định xem sự cố này là do phần cứng hay phần mềm.
  Xác định chính xác tên sự cố có thể giúp bạn tìm được nhiều thông tin hơn trên internet. Biết đâu bạn có thể tự sửa được.


  + Thứ ba : Bạn có thể tự khắc phục được không?


  Bản thân tôi là một người sử dụng laptop cũng khá lâu rồi. Thông thường máy của tôi gặp sự cố về phần mềm và hầu hết tôi đều tự khắc phục được. Cách của tôi là sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tra cứu nguyên nhân sự cố cũng như cách khắc phục. Cho đến nay tôi chưa phải mang chiếc laptop đi bảo hành lần nào.


  Nếu sự cố liên quan đến phần mềm, có thể bạn sẽ tự khắc phục được những lỗi đơn giản. Không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc để mang đi sửa.
  Còn nếu sự cố liên quan đến phần cứng, hãy mang đến nơi sửa chữa laptop giá rẻ, uy tín. Đừng cố gắng tự sửa. Rất có thể bạn sẽ làm tình trạng thêm tệ đi.


  [​IMG]  2. Sau khi xác định sự cố, bạn cần :


  + Tham khảo giá cả thị trường về chi phí sửa chữa.


  Chi phí sửa chữa sẽ bao gồm giá tháy thế linh kiện(nếu có) cộng với tiền công của thợ. Chi phí ở các nơi khác nhau là khác nhau nhưng thường không chênh lệch nhau quá nhiều. Bạn nên tham khảo giá ở một vài nơi, tránh bị chủ tiệm bắt nạt. Việc tìm được cửa hàng sửa chữa laptop giá rẻ không phải chuyện quá khó.


  + Lựa chọn cửa hàng thuận tiện nhất cho bạn.


  Tùy vào điều kiện bản thân mà bạn lựa chọn cửa hàng sửa chữa. Nên chọn những tiệm sửa chữa laptop giá rẻ uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

  Liên Hệ : CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Địa Chỉ :264 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  Điện Thoại : 0908 2828 57 - 028 7301 7979
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng