Nơi mua hộp nhựa trái cây đẹp giá rẻ tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi uyenrvc, 4/1/20.

 1. uyenrvc

  uyenrvc Thành viên

  Hộp nhựa trái cây 1 kg là sản phẩm dùng nhiều nhất hiện nay bởi trọng lượng phù hợp cho nhiều loại trái cây khác nhau. Sản phẩm có form dáng cao nên không kén trái cây, loại nào cũng có thể đựng bằng hộp nhựa trái cây 1 kg jadebox của Rvc.
  [​IMG]
  Mua hộp nhựa trái cây 1 kg tại hồ chí minh giá rẻ hàng chất lượng ?

  Hiện nay tại thành phố hồ chí minh có 1 vài đơn vị cung cấp hộp nhựa trái cây 1 kg tuy nhiên mẫu mã có vài khác biệt về thiết kế, hình dáng và chất lượng của hộp nhựa. Hộp nhựa trái cây 1 kg của Rvc có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm của các đơn vị như hình dáng bên ngoài chất lượng nút gài và độ trong suốt khi nhìn bằng mắt.

  Các sản phẩm hộp nhựa trái cây 1 kg trước đây thường hay hỏng nút gài giữa thân và nắp. Sản phẩm hộp nhựa trái cây 1 kg rvc khắc phục những nhược điểm trên dựa trên công nghệ sản xuất nhựa định hình 3 khoan ( 3 công đoạn) với ưu điểm chất lượng khá ổn định và số lượng sản xuất lớn => giảm giá thành sản phẩm hộp nhựa trái cây 1 kg.
  [​IMG]
  Máy sản xuất hộp nhựa 3 thân còn có 1 công đoạn là đột dập các lỗ thoáng khí tự động công đoạn sản xuất mà trước đây phải làm riêng làm giảm chất lượng hộp nhựa bởi không kiểm soát trên quy trình.

  Độ trong suốt là 1 điểm cộng của hộp nhựa trái cây rvc so với các sản phẩm hộp nhựa trái cây 1 kg khác trên thị trường. Bởi Rvc chủ động nguyên liệu sản xuất nên chất lượng màn ổn định hơn so với các sản phẩm khác.

  Mua hộp nhựa trái cây 1 kg của Rvc là 1 lựa chọn hiệu quả về kinh tế và sử dụng, bởi trên thị trường thành phố hồ chí minh nói riêng và thị trường miền nam nói riêng thương hiệu hộp nhựa 1 kg jadebox đã đuôc khẳng định
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng