nơi gửi áo dài đi mỹ, vận chuyển áo dài đi úc giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sales11, 15/1/18.

 1. sales11

  sales11 Thành viên

  Công ty TTI EXPRESS muốn làm cầu nối mang gửi những nét văn hóa đến những người xa sứ và tuyên truyền nét đẹp văn hóa đến với thế giới. Công ty đã có nhiều năm trong việc vận chuyển áo dài qua các nước, gửi áo đà đi Pháp cho người thân, Gửi áo dài đi Mỹ, Gửi Váy Cưới Đi Mỹ, Vận Chuyển Áo Đầm Đi Mỹ, Gửi áo dài đi ÚC, gửi áo dài cho những show diễn thời trang trên thế giới và nhiều nước khác. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vân chuyển hàng hóa trong và ngoài nước uy tín luôn được khách hàng tin cậy.

  Từ hôm nay quý khách hàng yên tâm vì đã có công ty chúng tôi lo những công việc vận chuyển hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chăm sóc gói hàng bạn gửi một cách cẩn thận và đảm bảo nhất, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
  Công Ty TTI chuyên gửi quần áo đi úc, vận chuyển quần áo đi mỹ, dịch vụ chuyển áo dài đi mỹ, Gửi áo dài đi Úc ,Chuyển Phát Nhanh áo Đầm Đi Úc, Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Thụy Sĩ, Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Malaysia,Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Anh,Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Korea, Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Taiwan, Công Ty TTI Chuyên Gửi Quần ÁO đi Đức, Công Ty TT chuyên gửi áo vest đi mỹ .Công Ty TTI Chuyên Gửi Áo Vest Đi Nhật Bản bằng đường hàng không và đường tàu biển giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA,CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN TẬN NƠI LẤY HÀNG VÀ GIAO TẬN TAY NGƯỜI NHẬN MỘT CÁCH NHANH NHẤT

  Tks & Rgds
  Vân (Ms): ZALO – VIBER: 090 676 1394
  TTI EXPRESS SERVICE CO., LTD
  Add: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu,Q1, TP.HCM
  Branch: Số 70,đường số 2,P.An Lạc A,Q.Bình Tân
  Skype : sales11@ttico.com.vn Mail : sales11@ttico.com.vn
  Web : http://ttico.com.vn
  Tel: 0283752 7442 – 090 676 1394 Gặp Vân
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng