Nơi bán máy phun cát rẻ nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thùy gemma, 2/7/18.

 1. thùy gemma

  thùy gemma Thành viên

  Bạn đang có nhu cầu mau máy phun cát nhưng chưa biết chọn lựa chỗ nào mua được sản phẩm vừa chất lượng mà giá thành lại hợp lý, vậy còn chần shuwf gì nữa mà không tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi dưới đây.
  [​IMG]
  Growell là nhà sản xuất và phân phối các máy phun bi làm sạch, cung ứng phụ tùng thay thế cho tất cả các loại máy phun bi của Growell cũng như cho các máy do các nhà sản xuất khác sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất hạt bi thép, hạt thép làm sạch dưới tên thương hiệu "GROWELL". Công ty chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cung cấp cho thị trường Thái Lan và quốc tế như Nhật Bản, Việt nam, Pakistan, Israel, Dubai, Bahrain, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Indonexia và các nước khác.


  Tập đoàn Growell bao gồm bốn công ty thành viên:

  1. Công ty TNHH Sản xuất Growell

  2. Công ty TNHH Growell Blastec

  3. Công ty TNHH Growell Abrasives (Thái Lan)

  4. Công ty TNHH Growell Việt Nam


  Công ty TNHH SẢN XUẤT GROWELL thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1994 và bắt đầu sản xuất máy phun bi làm sạch và sản xuất hạt bi thép và hạt thép tại nhà máy đặt tại Samut Sakorn, Thái Lan. Mục tiêu của công ty là cung cấp các loại máy phun bi làm sạch, hạt bi thép, hạt thép mang thương hiệu Growell phục vụ cho hơn 1000 khách hàng ở khu vực Thonburi và miền Nam Thái Lan.

  Vào năm 1997, Growell đã mở công ty GROWELL BLASTEC CO., LTD. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhóm khách hàng là các nhà thầu thi công kết cấu trong ngành công nghiệp hóa dầu. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng sang thị trường phía đông của Thái Lan và chịu trách nhiệm về các dịch vụ bán hàng và bảo trì cho khách hàng của chúng tôi ở các khu vực xung quanh.

  Trong năm 2006, Khai trương công ty TNHH GROWELL ABRASIVES (THAILAND) tại Rayong nơi đặt các nhà máy sản xuất hạt bi thép, hạt thép chất lương cao của chúng tôi . Việc mở rộng này bổ sung cho các hoạt động kinh doanh khác của Tập đoàn Growell cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chọn gói cho tất cả các nhu cầu về làm sạch bề mặt.

  Năm 2015 thành lập công ty TNHH GROWELL VIỆT NAM có trụ sở đặt tại Hà Nội, Việt Nam là công ty duy nhất của tập đoàn đặt tại nước ngoài. Growell Việt Nam Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy phun bi làm sạch và phụ kiện, phân phối độc quyền bi thép, hạt bi thép của Tập Đoàn Growell tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra GROWELL VIỆT NAM phân phối và lắp đặt các loại máy công cụ được nhập khẩu từ các nước: Italia, Nhật Bản, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan.

  Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng