Nỗi ám ảnh của nam giới - Rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi banambktt2, 8/2/18.

 1. banambktt2

  banambktt2 Thành viên

  Bài viết:
  41
  Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không duy trì được trạng thái cương cứng khi quan hệ tình dục. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình.

  [​IMG]

  Biểu hiện của rối loạn cương dương?
  Nam giới khi mắc phải chứng rối loạn cương dương sẽ có một số biểu hiện cụ thể như sau:

  [​IMG] Mất hoàn toàn ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng và không có khả năng quan hệ tình dục.

  [​IMG] Nam giới vẫn có ham muốn tình dục, tuy nhiên dương vật lại không thể cương cứng để thực hiện “giao hợp” với bạn tình.

  [​IMG] Nam giới có ham muốn tình dục nhưng cần phải dùng nhiều biện pháp kích thích dương vật mới có thể làm nó cương cứng được, tình trạng này có thể không duy trì hết lúc quan hệ mà bị xìu giữa chừng, thậm chí vừa quan hệ xong đã bị xìu ngay xuống.

  [​IMG]

  Biểu hiện của nam giới khi mắc phải chứng rối loạn cương dương còn không cứng đúng thời điểm. Nhất là khi nam giới có các kích thích tình dục nhưng “ trên bảo dưới lại không nghe”.

  Tuy nhiên, khi bình thường, không có kích thích tình dục, rất có thể khi họ đang đi ngoài đường hoặc ở những nơi công cộng, dương vật lại cương cứng lên khiến nam giới khó kiểm soát được tình hình.

  Ngoài ra, do hoạt động tình dục ở con người không đơn giản chỉ là vấn đề sinh sản nhằm duy trì nòi giống, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Bởi nếu một trong 2 người thường xuyên gặp trục trặc về cơ quan sinh dục của mình, chắc chắn đời sống tình cảm sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

  [​IMG]

  Nguyên nhân nào gây ra rối loạn cương dương?
  Thực tế hiện nay đã cho thấy, nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thế nhưng, nguyên nhân chính bao gồm:

  [​IMG] Tâm lý

  Thông thường, những bệnh nhân thường xuyên làm việc căng thẳng hoặc cảm thấy mệt mỏi kéo dài, nó sẽ dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

  [​IMG] Yếu tố tuổi tác

  Đây là một trong số những nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng rối loạn cương dương, nhất là nam giới có độ tuổi càng cao thì lượng Testosteron bị suy giảm nghiêm trọng, tinh hoàn cũng giảm tiết hormon sinh dục nhằm dẫn tới tình trạng giảm ham muốn tình dục, dần dần ham muốn cũng mất hẳn.

  Để được tư vấn chi tiết về nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn cương dương hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn

  Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ