Nikkei đang triển khai chiến dịch phủ sóng 4G toàn Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 18/7/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Nikkei: Cuộc đua 4G Nước Ta đã bắt đầu
  người dùng di động Nước Nhà có thể sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ 4G Thương mại dịch vụ từ năm sau. Gần đây, nhà nước đã chính thức cấp thủ tục phép cho 3 nhà mạng lớn nhất – Viettel, VinaPhone và MobiFone – để setup mạng viễn thông và đáp ứng Dịch Vụ Thương Mại 4G

  [​IMG]

  Cục Tần số cho biết Thương Mại & Dịch Vụ 4G có thể chỉ được thịnh hành vào khoảng thời gian 2018 do băn khoăn lo lắng hạ tầng chưa thể lắp ráp hoàn chỉnh trong tiến trình ngắn. Mặc dù vậy, những nhà sản xuất Dịch Vụ Thương Mại viễn thông lớn lại minh chứng và khẳng định đã sẵn sàng hạ tầng để chính thức triển khai Thương Mại & Dịch Vụ trong vài tháng tới.

  Tham khảo thêm internet viettel

  Một đại diện Viettel xác nhận với Nikkei: “Viettel đã bắt đầu lắp ráp hạ tầng để đáp ứng 4G tại Nước Ta trong quý đầu tiên của năm sau”.

  4 nhà mạng lớn của Nước Ta, trong đó có VinaPhone, Viettel, MobiFone và FPT Telecom, trước đó được chấp nhận thử nghiệm đáp ứng Dịch vụ khi Chính phủ “bật đèn xanh” cho thí điểm công nghệ tiên tiến viễn thông di động 4G.

  Click để xem cáp quang viettel
  [​IMG]

  thời gian trước, Viettel thử nghiệm 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu & Thành Phố Hà Nội, tiếp đến cung cấp 4G LTE cho khách hàng di chuyển đến 1 số nước nhất định như Hàn Quốc, nước Nhật, Hồng Kong, Mỹ, Nga vào thời điểm tháng 6 này.

  công ty lớn Bưu chính Viễn thông Nước Nhà, Công Ty mẹ của nhà mạng lớn thứ hai VinaPhone, thử nghiệm Dịch Vụ Thương Mại tại TP Hồ Chí Minh và Phú Quốc từ thời điểm đầu năm nay. MobiFone lại bắt đầu dự án thử nghiệm tại TP. Hà Nội, Đà Nắng và TP.Hồ Chí Minh hồi tháng 7/2016.

  [​IMG]


  Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

  FPT Telecom, Doanh Nghiệp thuộc FPT, từng nói tới thí điểm 4G nhưng đến lúc này chưa đáp ứng thêm thông tin về Dự Án BĐS này.

  Thị Trường viễn thông Nước Ta đã vượt mốc 15 tỷ $ năm 2015, đứng đầu là Viettel (9,9 tỷ USD), theo sau là VinaPhone (3,9 tỷ USD) & MobiFone (1,7 tỷ USD). Mặc dù thế, những chuyên gia nhận định rằng nhà sản xuất Dịch Vụ Thương Mại 4G có thể đương đầu với thử thách khi thương mại kinh doanh hóa Thương Mại & Dịch Vụ vì các các loại thiết bị hỗ trợ 4G chưa phổ cập do chúng quá đắt so với những người có thu nhập trung bình.

  Nước Ta hiện có hơn 136 triệu thuê bao di động, trong đó có tầm khoảng 37 triệu thuê bao 3G, với 5% trong đó thích hợp với công nghệ tiên tiến 4G. Samsung là một số ít nhà sản xuất điện thoại cảm ứng di động phân phối năng lực kết nối 4G nhờ các model mới nhất hiện tại đang bán tại chỗ này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng