Nike dựng biển quảng cáo để tôn vinh Ronaldo và câu kết đầy bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quảng cáo TLP, 15/11/19.

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Thành viên

  Khi cơn sốt chuyển nhượng vẫn chưa kịp hạ nhiệt, Cristiano Ronaldo đã được the Swoosh vinh danh toàn bộ các chiến tích lẫy lừng bằng một biển quảng cáo cỡ lớn đặt giữa thành phố Turin, Ý.

  Vào tuần trước, thương hiệu đình đám Nike đã treo một biển quảng cáo to đùng, dày đặc chữ trước một cửa hàng tại thành phố Turin, Ý, nhằm kỉ niệm một khởi đầu mới của Cristiano Ronaldo tại nước này.

  Huyền thoại 33 tuổi mới đây đã làm cả thế giới cũng như các fan hâm mộ sửng sốt khi quyết định rời bỏ câu lạc bộ mình đã gắn bó suốt 9 năm để đầu quân cho Juventus - hay "Bà đầm già thành Turin" trong 4 năm sắp tới. Đáp trả lại sức ép từ sự kì vọng, sự khinh bỉ từ các anti-fan, cũng như để gieo rắc nỗi sợ mang tên "Ronaldo" lên các đối thủ của anh tại giải đấu Ý, Nike mới đây đã đặt một tấm bảng quảng cáo billboard dành riêng cho cầu thủ này ở toà nhà Piazza Vittorio Veneto, nằm giữa thành phố Turin, Ý.

  Biển vẫy quảng cáo của Nike tại một cửa hàng nằm giữa thành phố Turin, Ý.

  [​IMG]

  Nội dung biển quảng cáo thì cũng "không có gì nhiều", ngoại trừ toàn bộ những chiến công lẫy lừng nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha từ trước tới giờ bằng tiếng Ý, cộng với một câu kết mang giọng điệu thật chẳng thể thách thức hơn: "Giờ thì quên hết chúng đi, và hãy chinh phục lại từ đầu."

  Mặt trước của biển quảng cáo chi chít chữ, nhiêu đây mới đủ để kể hết những gì ông hoàng Ronaldo đã đạt được.

  Tạm dịch: “Là cầu thủ Châu Âu đầu tiên ghi 350 bàn cho một CLB với số trận đấu ít nhất (355 trận). Là cầu thủ đầu tiên ghi 40 bàn ở hai mùa giải đấu chuyên nghiệp liên tiếp. Ghi bàn ở mỗi phút của cả 90 phút. Cầu thủ duy nhất trong lịch sử ghi hơn 60 bàn trong vòng 1 năm dương lịch 365 ngày (và làm điều này 4 năm liên tiếp). Ghi 5 bàn và kiến tạo 1 bàn trong một trận đấu. Cầu thủ duy nhất ghi hơn 50 bàn ở 6 mùa giải liên tiếp. Là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử CLB Real Madrid (451 bàn). Ghi nhiều bàn nhất ở 7 mùa giải liên tiếp (15).

  Giành được 15 chức vô địch cấp CLB. Ghi 573 bàn ở cấp CLB. Tổng cộng 763 lần ra sân cấp CLB. Cầu thủ đầu tiên đạt mức 100 bàn ở giải đấu châu Âu cấp CLB. Ghi nhiều bàn nhất ở giải đấu châu Âu cấp CLB (123 bàn). Ghi nhiều bàn nhất ở giải đấu Champions League (120 bàn). Ghi nhiều bàn nhất ở 7 mùa giải Champions League liên tiếp (15). Ghi nhiều bàn nhất ở 5 giải đấu châu Ân lớn (396 bàn). Cầu thủ duy nhất ghi bàn ở 11 trận đấu liên tiếp ở giải đấu lớn nhất Châu Âu.

  Cầu thủ duy nhất ghi bàn ở 3 trận chung kết Champions League. Ghi nhiều bàn nhất ở một giải đấu Châu Âu lớn nhất đơn lẻ (17). Vô địch Champions League nhiều nhất (5 lần). Giành được nhiều danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu và thế giới nhất (4). Cầu thủ duy nhất ghi 10 bàn vào lưới một CLB ở Champions League. Giành được 5 Quả Bóng Vàng."

  Và cuối cùng là câu chốt đầy ẩn ý được in bằng dòng chữ vàng nổi bật: "Giờ thì quên hết chúng đi, và hãy chinh phục lại từ đầu”.

  Từng đó chiến tích đã đủ để ta hiểu đẳng cấp của Ronaldo đang ở mức độ nào. Tuy đang ở độ tuổi được cho là đã hết thời đối với giới bóng đá, nhưng với Ronaldo, không gì là không thể. Bấy nhiêu sức ép, bấy nhiêu áp lực, nhưng chỉ thời gian mới có thể trả lời xem liệu Ronaldo có thể vượt qua hết những thứ đó, để một lần nữa "chinh phục lại từ đầu" không mà thôi.

  Tuy đang ở độ tuổi được cho là đã hết thời đối với giới bóng đá, nhưng với Ronaldo, không gì là không thể.

  Xem thêm địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp tại đây.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng