Niềng răng thì phải đến Han dental mới yên tâm được

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 29/10/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Niềng răng mắc cài kim loại trong những năm trở lại đây ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nếu can thiệp đúng độ tuổi sẽ rút ngắn thời gian và cho kết quả cao nhất. Để trả lời câu hỏi
  Có nên Niềng răng mắc cài kim loại hay không? của nhiều bạn trẻ có hàm răng hô, món, lệch khớp,... mời các bạn đọc thêm thông tin hữu ích về niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Han dental với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha qua link sau: https://nhakhoahan.com/nieng-rang-chinh-nha/
  Niềng răng thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình những khiếm khuyết trên răng giúp cải thiện các tình trạng như:
  [​IMG]

  • Răng hô, móm, vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, bị sai lệch khớp cắn.
  • Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn hay xa cách nhau.
  • Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch khỏi răng hàm.
  Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải am tường về sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống sọ mặt, các kiểu sai lệch về hình thái của răng và xương hàm cũng như hiểu biết được tác động cơ học của từng loại khí cụ mới có thể vận dụng một cách linh hoạt, chính xác và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Thời gian Niềng răng phụ thuộc vào độ lệch cửa khớp cắn,mức độ hô,... trung bình từ 1-2 năm.
  Thông thường, niềng răng sẽ mang lại cảm giác hơi ê và khó chịu trong tuần đầu tiên mà nguyên nhân chủ yếu là do có khí cụ lạ trong miệng. Thậm chí, ngay cả môi, má và lưỡi cũng có cảm giác gò bó, mất tự nhiên khi giao tiếp hay cười nói. Tuy nhiên, theo thời gian cảm giác này sẽ giảm dần, cho đến khi bạn chứng kiến được sự thay đổi tích cực của răng như răng đều đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn.
  Nha Khoa Niềng răng răng uy tín Hà Nội địa chỉ tại số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng