Niềng răng mặt trong sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 16/8/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Vài năm gần đây ngành nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển, trong đó kỹ thuật niềng răng ngày càng tiến bộ để hoàn thiện hơn cho người tiêu dùng. Nếu bạn ngại ngùng với những chiếc mắc cài thì giải pháp niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

  Ưu điểm niềng răng mặt trong
  Nieng rang mat trong co dep khong

  Hiện nay niềng răng đang trở thành một biện pháp điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của tất cả mọi người. Trong đó có phương pháp niềng răng mặt trong đang được mọi người yêu thích và chọn lựa bởi tính thẩm mỹ và hiện đại của nó mang lại.

  NIỀNG RĂNG MẶT TRONG LÀ GÌ?

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp chỉnh nha mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi. Tác dụng của phương pháp này cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… nhưng với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều đặc biệt là chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt.

  Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má do đó gia tăng hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên phương pháp này tồn tại nhược điểm là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài, khó vệ sinh răn. Hơn nữa đây là một thủ thuật khó, thao tác không hề đơn giản đòi hỏi bác sĩ niềng răng tay nghề phải cao và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình điều chỉnh mắc cài như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kỳ cho mắc cài ở mặt trong bao giờ cũng vất vả hơn nhưng phương pháp niềng răng khác, phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo.

  Niềng răng mặt trong giá thành không hề thấp, chênh lệch tùy vào từng trường hợp mà có sự giao động từ 90 triệu-120 triệu, cao hơn so với các loại mắc cài khác. Tuy nhiên với mức chi phí ấy sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh mà trong suốt quá trình điều trị rất thẩm mỹ.

  Niềng răng mặt trong sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nếu bạn mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp thì không nên bỏ qua giải pháp này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng