Niềng răng mặt trong áp dụng cho những trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 15/7/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt trong ra đời với sứ mệnh làm tăng tính thẩm mỹ, nắn chỉnh hiệu quả cho răng một cách hoàn hảo mà không bị phát hiện khi giao tiếp. Khắc phục mọi khuyết điểm của niềng răng truyền thống, niềng răng mặt trong đã và đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

  http://benhvienranghammatsaigon.vn/trong-rang-tham-my-giai-phap-phuc-hinh-mat-rang-hien-dai.html

  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao cho người niềng.

  Thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng, niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống đặt mắc cài ở mặt bên trong của răng. Điều này đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng. Cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  Niềng răng mặt trong áp dụng cho những trường hợp nào?
  Niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp chỉnh nha được áp dụng để nắn chỉnh, sắp xếp những hàm răng gặp phải những trường hợp như:

  Răng hô móm do răng.

  Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.

  Răng thưa, các răng mọc lộn xộn.

  Răng quặp vào trong.

  Niền răng khắc phục tình trạng khớp cắn ngược hàm dưới do răng.

  Niềng răng mắc cài mặt trong nên áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng cho nhiều trường hợp.

  Ở mỗi trường hợp tùy vào từng mức độ răng lêch lạc ra sao bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng mắc cài mặt trong chi tiết nhất.

  Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong
  Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

  Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng, đó cũng là khoảng thời gian đeo mắc cài gây trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại.

  Đảm bảo về mặt thẩm mỹ

  Niềng răng mặt trong sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Đối với những người có công việc mang tính chất giao tiếp hằng ngày thì đây là phương pháp mang đến sự thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong cũng là yếu tố này.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng, thoải mái tự tin giao tiếp trong suốt quá trình đeo mắc cài.

  Hiệu quả nắn chỉnh răng tối ưu

  Niềng răng mặt trong còn có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong tạo ra một lực kéo đồng bộ giúp dịch chuyển răng ổn định, tránh trường hợp xê dịch.

  Áp dụng được cho mọi trường hợp

  Giải pháp niềng răng mặt trong được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài mặt trong mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu cho nhiều trường hợp răng lệch lạc, hô móm.

  Niềng răng mắc cài mặt trong có gây khó khăn khi ăn uống và phát âm không?
  Niềng răng mặt trong sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn về vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng, lưỡi của bạn cũng sẽ có chút khó chịu do những mắc cài gây ra. Tuy nhiên, khi đã quen dần với sự hiện diện của những mắc cài thì cảm giác khó chịu đó sẽ không còn nữa.

  Nhiều người lo sợ sự hiện diện của niềng răng mặt trong sẽ gây khó khăn trong vấn đề ăn uống, làm giảm sức nhai. Tuy nhiên, không khác mấy so với niềng răng mặt ngoài, để tránh tình trạng thức ăn giắt nhét vào các mắc cài, bạn cần hạn chế những thức phẩm cứng, dai, thay vào đó là những thức ăn mềm, dễ nuốt. Trong vài tuần đầu, tốt nhất nên ăn cháo súp, nếu phải ăn cơm thì nên nấu mềm hơn thói quen bình thường. Nên lập chế độ ăn phù hợp khi đó, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và hoàn toàn thoải mái.

  Ở thời gian đầu, khi niềng răng sự xuất hiện của các mắc cài bên trong khoang miệng chắc chắn sẽ khiến lưỡi của bạn có sự va chạm. Phát âm không rõ ràng. Nhưng điều này chỉ là tình trạng tạm thời, nên bạn không cần phải lo lắng.

  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong không gây khó khăn nhiều trong việc ăn nhai và phát âm của người niềng.

  Tại sao niềng răng mắc cài mặt trong có chi phí cao nhất hiện nay?
  Sở dĩ niềng răng mắc cài mặt trong có chi phí cao hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng mắc cài khác. Bởi vì:

  Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng. Lên kế hoạch cụ thể, điều chỉnh và kiểm soát tốt được lực kéo của mắc cài dịch chuyển theo đúng liệu trình đã tính toán từ trước. Bên cạnh đó, do mắc cài nằm ở bên trong nên việc cần bác sĩ có kinh nghiệm, cũng như sự tỉ mỉ mới đảm bảo được kết quả thành công sau cùng.

  Quá trình thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong khá phức tạp, cần nhiều thời gian để theo dõi và điều trị. Trong quá trình niềng răng việc gắn mắc cài, đặt dây cung và theo dõi dây, cho đến cố định dây và tăng lực định kỳ cho mắc cài mặt trong phức tạp hơn rất nhiều so với niềng răng mặt ngoài. Bên cạnh đó, cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều trang thiết bị, dụng cụ, thao tác. Chính vì thế, mà chi phí niềng răng mắc cài mặt trong có giá thành cao hơn và đứng đầu bảng giá.

  Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng mặt trong hiệu quả cao
  Hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Nha Khoa KIM đã áp dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài Invisalign, ClearAligner… Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Niềng răng mắc cài mặt trong tại Nha Khoa KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, áp dụng công nghệ 3D tân tiến vào quá trình niềng răng đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D. Công nghệ này có khả năng phân tích lực kéo của mắc cài dây cung, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch, điều chỉnh mắc cài phù hợp, đồng thời còn có thể theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn nếu răng có dấu hiệu di chuyển lệch lạc bác sĩ sẽ kịp thời nắn chỉnh lại.

  [​IMG]
  Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng mắc cài mặt trong một cách cụ thể nhất bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

  Ngoài ra, được xây dựng theo tiêu chuẩn Nha Khoa Quốc tế, toàn bộ quá trình niềng răng mặt trong đều được thực hiện trong hệ thống vô trùng khép kín, mỗi bệnh nhân là một ghế nha khoa, một phòng khám riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo an toàn tối đa, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như tại một số phòng khám nha khoa khác.

  Đến với Nha Khoa KIM, niềng răng mặt trong hay các loại hình niềng răng khác, đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Là một trong số ít nha khoa đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng, Nha Khoa KIM được đánh giá là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt.

  [​IMG]
  Kết quả niềng răng mặt trong của khách hàng khi thực hiện tại Nha khoa KIM. Hàm răng từ lệch lạc, lộn xộn, trở nên đều đặn, hài hòa.

  http://benhvienranghammatsaigon.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

  Niềng răng mặt trong là giải pháp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và công nghệ hiện đại Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn chỉ sau một liệu trình niềng răng mặt trong.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng