Niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 25/11/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều người bên cạnh những vấn đề như phương pháp, hiệu quả, an toàn. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp tới bạn băn khoăn này để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi thực hiện nhé.

  Niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu tiền hiện nay? Yếu tố quyết định chi phí


  Với các trường hợp răng hô hàm trên, niềng răng được đánh giá là một trong những giải pháp tốt giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, ở mỗi một địa chỉ niềng răng, mức giá điều trị sẽ có sự chênh lệch. Điều này khiến không ít người thắc mắc niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là giá chuẩn, hợp lý.

  Mức giá niềng răng hô ở nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay dao động khoảng từ 30-40 triệu đồng/liệu trình. Nhưng đây chỉ là khoảng giá ở mức thấp nhất khi điều trị. Bởi trên thực tế, niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị, loại khí cụ niềng răng, mức độ sai lệch răng ở từng người, cũng như chính sách giá ở từng nha khoa.

  [​IMG]

  Do răng hô hàm trên là một trong những trường sai lệch khớp cắn phức tạp, nên thường việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sẽ mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng tốt hơn, dễ dàng khắc phục các khuyết điểm sai lệch khác đi kèm so với niềng răng không mắc cài.

  Tuy nhiên, với các trường hợp răng hô hàm trên không quá nặng, người bệnh hoàn toàn có thể chọn phương pháp niềng răng không mắc cài để điều trị mà vẫn đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của mình.

  So với niềng răng mắc cài, giá niềng răng hô hàm trên bằng khay niềng trong suốt thường có giá cao hơn. Chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ dao động từ khoảng 75 – 150 triệu đồng trở lên, tùy theo mức độ sai lệch của răng và số lượng khay niềng cần sử dụng để điều trị.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng. Tất nhiên, ca niềng răng khó, phức tạp sẽ mất nhiều chi phí điều trị hơn so với các trường hợp răng hô, sai lệch nhẹ.

  Để có thông tin chính xác niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám, chụp X-quang để xác định cụ thể nguyên nhân gây hô hàm trên, mức độ sai lệch của răng và phương pháp điều trị phù hợp. Qua đây, bác sỹ cũng sẽ tư vấn chi tiết mức giá niềng răng cần chi trả.

  An tâm khi chọn đến Nha khoa Sunshine niềng răng thẩm mỹ

  Niềng răng là một kỹ thuật khó, nên ngoài vấn đề niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ tốt để tới điều trị. Nha khoa Sunshine là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng và an tâm chọn đến điều trị.

  [​IMG]

  Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám theo quy trình riêng, do một bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, kiểm tra và một phụ tá hỗ trợ y lệnh. Đây là bước rất quan trọng giúp xác định cụ thể tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng.

  Đích thân bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn của Nha khoa Sunshine niềng răng điều trị cho khách hàng. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến như máy X-quang Panorex cho phép chụp toàn cảnh sọ nghiêng, chi tiết cấu trúc xương hàm để phân tích đánh giá; phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D và nhiều thiết bị hiện đại khác.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng