Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 26/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Bạn đang thắc mắc về niềng răng giá bao nhiêu tiền? Vậy thì hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tổng quát mà Hệ thống nha khoa Sunshine đang áp dụng hiện nay tại tất cả các chi nhánh nhé!

  Niềng răng là giải pháp điều chỉnh răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc,…trở nên đều đẹp bằng lực cơ học. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm và khả năng tài chính, bác sỹ sẽ tư vấn cho chúng ta nên sử dụng niềng răng không mắc cài hay niềng răng mắc cài để chỉnh nha.

  [​IMG]

  Các loại mắc cài niềng răng phổ biến hiện nay


  Hiện nay, chúng ta có rất nhiều loại mắc cài niềng răng khác nhau để lựa chọn. Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người – Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài chỉnh nha phù hợp nhất trong các loại mắc cài dưới đây:

  - Niềng răng mắc cài

  Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống với hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

  [​IMG]

  - Niềng răng mắc cài tự đóng

  Niềng răng mắc cài tự đóng là bước cải tiến lớn trong kỹ thuật niềng răng giúp giữ dây cung ổn định, không bị bong sút duy trì lực dịch chuyển răng đều đặn. Nhờ vậy, khách hàng ít phải đến nha khoa để điều chỉnh dây thun, giảm số lần tái khám trong suốt quá trình chỉnh nha.

  - Niềng răng mặt trong

  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là sự đột phá về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Do mắc cài được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

  [​IMG]

  - Niềng răng không mắc cài

  Cho đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống. Quan trọng hơn, niềng răng không mắc cài giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với giới nghệ sĩ và những người làm công việc cần giao tiếp nhiều.

  Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

  Chi phí niềng răng là vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người. Vì vậy, Nha khoa Sunshine thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính để khách hàng có thể thực hiện niềng răng chỉnh nha sớm nhất:

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Niềng răng giá bao nhiêu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng