Niềng răng dành cho sinh viên như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 29/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Một hàm răng chen chút, lệch lạc làm bạn tự ti, ngại nói, ngại cười. Đừng để tháng năm rực rỡ của tuổi trẻ trải qua một cách buồn tẻ chỉ vì hàm răng không hoàn hảo. Thực hiện niềng răng dành cho sinh viên ngay khi có thể để sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười xinh tỏa sáng trong giai đoạn đẹp nhất của đời người.

  Lứa tuổi học sinh, sinh viên - Giai đoạn vàng để thực hiện niềng răng

  Ở lứa tuổi này khi răng vĩnh viễn đã được mọc đầy đủ, xương hàm đang trong giai đoạn phát triển thì việc điều chỉnh những vấn đề về răng sẽ dễ dàng hơn khi xương ổn định cứng chắc. Niềng răng sớm sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội mà bạn không ngờ tới:

  - Hiệu quả điều trị cao hơn: Xương hàm đang trong giai đoạn phát triển, còn mềm nên việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả đạt được càng cao.

  [​IMG]

  - Đảm bảo tính thẩm mỹ và ngăn ngừa các bệnh lý: Niềng răng sớm sẽ giúp cho khuôn răng nhanh chóng đều đặn, thẳng hàng, không gây ảnh hưởng đến khớp cắn và tính thẩm mỹ được cải thiện. Hơn nữa với một hàm răng đều đặn sẽ dễ vệ sinh răng miệng hơn, ngăn ngừa được các bệnh lý liên quan do vi khuẩn gây ra.

  - Giảm cảm giác đau đớn, khó chịu khi điều trị: Niềng răng sớm sẽ hạn chế được cảm giác khó chịu khi đeo mắc cài vì xương hàm còn mềm, lực kéo chỉnh răng nhanh hơn. Hơn nữa, niềng răng sớm giúp xương ổn định mà không cần sự can thiệp nào khác.

  - Qúa trình niềng răng đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian.

  [​IMG]

  Kế hoạch điều trị của một ca niềng răng thông thường tại nha khoa Sunshine


  - Giai đoan 1: Thăm khám và lên kế hoạch điều trị

  Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng, mức độ xương và lên kế hoạch điều trị chi tiết.

  - Giai đoạn 2: 2 tháng đầu

  Trong 2 tháng đầu tiên, tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng, tách kẽ, nông hàm để quá trình niềng răng được thuận lợi và dễ dàng. Trong giai đoạn đầu này bạn cũng sẽ cảm nhận được sự di chuyển của răng nhưng nó vẫn chưa về vị trí như mong muốn.

  - Giai đoạn 3: Sau 5 tháng

  Bác sĩ sẽ gắn mắc cài kết hợp dây cung và dây thun để tạo lực kéo răng về vị trí như kế hoạch đã đề ra. Giai đoạn này, răng sẽ di chuyển chậm về thẳng hàng và bác sĩ kiểm tra, theo dõi thật kĩ để răng về đúng vị trí.

  [​IMG]

  - Giai đoạn 4: Sau 8 tháng

  Răng đã bắt đầu định hình, các khớp cắn và xương đã cân đối, hài hòa hơn.

  - Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

  Răng khá ổn định tại vị trí mới nhưng sẽ còn một số kẽ hở nhỏ giữa các răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh mắc cài cho phù hợp với tình trạng.

  - Giai đoạn kết thúc:

  Giai đoạn này kéo dài hay kết thúc nhanh là còn tùy vào tình trạng của mỗi người. Bác sĩ sẽ cân nhắc tháo mắc cài và hướng dẫn đeo hàm duy trì ổn định răng.

  Trên đây chỉ là kế hoạch khách quan của một ca điều trị niềng răng đơn giản. Tình trạng răng và xương của mỗi người khác nhau nên kế hoạch và thời gian điều trị cũng khác nhau. Để biết chính xác tình trạng của bản thân, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám nhé.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng dành cho sinh viên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng