Niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuvu2000, 8/10/19.

 1. tieuvu2000

  tieuvu2000 Thành viên

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho tôi hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền vậy? Hàm răng trên của tôi bị thưa nhiều, còn hàm răng dưới thì bình thường. Cho nên, tối chỉ muốn niềng răng – chỉnh nha ở 1 hàm, nhưng tôi chưa biết chi phí cho một ca điều trị chính xác là bao nhiêu? Vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp (Thái An – 42 tuổi – Tp.HCM).
  Chuyên gia nha khoa tư vấn


  ===========================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!!

  Thân chào anh Thái An! Nha Khoa Sunshine rất cảm ơn anh, vì anh đã luôn tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho trung tâm. Với câu hỏi “niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền”, trung tâm xin được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

  Niềng răng – chỉnh nha là một kĩ thuật nha khoa được dùng để điều trị các sai lệch ở hàm răng như hô, móm, hở kẽ (răng thưa), răng mọc khập khểnh, chen chúc… Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa, nhằm tạo ra lực kéo để dịch chuyển răng về đúng vị trí vốn có. Do đó, khuôn răng sẽ trở nên đều đặn và thẳng hàng, khớp cắn đạt chuẩn.

  [​IMG]


  Hiện nay, giá tiền khi anh tiến hành niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Sunshine dao động trong khoảng từ 25 – 120 triệu đồng/ca điều trị. So sánh với các địa chỉ nha khoa khác trên thị trường, mức chi phí này của trung tâm là tương đối thấp và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Bạn có thể theo dõi chi tiết trong bảng giá niềng răng mới nhất dưới đây:


  Tuy nhiên, mức chi phí cho một ca niềng răng – chỉnh nha ở trên chỉ mang tính chất tương đối, nó có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bởi lẽ, vấn đề niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: Tình trạng sức khẻo răng miệng, độ khó của ca điều trị và loại khí cụ chỉnh được áp dụng.


  =====================>Xem thêm răng hô giá bao nhiêu ?


  Tình trạng sức khỏe răng miệng: Nếu anh có sức khỏe răng miệng kém, thì mức chi phí cho một ca điều trị sẽ cao hơn so với những trường hợp có sức khỏe tốt.
  Độ khó của ca điều trị: Nếu răng bị sai lệch nhiều, thì bác sĩ buộc phải áp dụng kĩ thuật chỉnh nha phức tạp hơn, thời gian điều trị và số lần thăm khám cũng bị kéo dài ra. Vì thế, giá tiền cho ca niềng răng sẽ bị tăng lên.
  Loại khí cụ niềng răng: Hiện nay, có rất nhiều loại khí cụ niềng răng – chỉnh nha khác nhau, với mỗi loại thì chi phi điều trị sẽ thay đổi. Ví dụ: Niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ có giá tiền thấp hơn so với niềng răng không mắc cài Invisaligh.


  =========================>XEM NGAY niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền.  Chính vì thế, nếu anh muốn biết chính xác niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, tốt nhất, hãy đến ngay trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Anh hãy yên tâm, tại Nha Khoa Sunshine, quá trình này sẽ được miễn phí hoàn toàn.  =========================>XEM NGUỒN niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng