Niềm mong muốn cho bệnh nhân tai biến động mạch máu não

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 24/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  “Tôi đã bình phục di chứng sau ba lần tai biến” - đó là lời tâm sự của bác ấy Lưu Mát, 65 tuổi cư trú tại làng 2, làng mạc Khả Lạc, Đồng Tân, Ứng Hòa, TP. Hà Nội.

  Bác share : ‘Tôi bị tai biến lần đầu xuân năm mới 1992, hôm đó trời nắng lắm, tôi khiến vườn tới giữa trưa cũng thấm mệt nhưng vẫn cố xới nốt khoảnh đất còn sót lại cho xong. đang làm thoải mái và tự nhiên thấy choáng váng, hoa thị lực, tôi liêu xiêu trượt xuống đống rơm sắp đó & chưa biết gì nữa. Sau mới biết mình bị cơn tăng huyết áp bất ngờ mang tới tai biến mạch máu não, hồi ấy tôi nằm liệt ở viện 103 mấy tuần trời. không đi lại đc cũng không lên tiếng đc, Anh chị con cháu cứ loạn cả lên, lo lắng lắm.”  [​IMG]

  xem thêm :

  • chạy chữa suy giãn tĩnh mạch mang boniVein
  • Bỏ thuốc lá với BoniSmok


  Nói kết thúc bác quay quý phái chúng tôi cười cợt ha hả : ‘Thế mà đến lúc này những anh xem, tôi đi lại khỏe khoắn thế này trên đây, còn trông cháu giúp chúng nó suốt.’

  chúng tôi hào hứng hỏi: “Thế là hồi đó kiếm được bài thực phẩm chức năng chữa khỏi tai biến luôn hả bác ?”

  Bác lắc đầu: “Không, không, nào đã đỏ may mắn tìm kiếm được ngay như thế. sau khi chạy chữa ở bệnh viện, tôi cũng có tương đối hơn một chút nhưng mà vẫn yếu hèn lắm, chân tay hay bị tê, co duỗi, cử động gian khổ. Tôi nằm viện 103 rồi lại qua viện thuốc bào chế từ đông y Tuệ Tĩnh, thuốc đông y Nguyễn Bỉnh Khiêm, bệnh viện Huyện, Tỉnh... Nhưng tình trạng vẫn không khả quan hơn. Cứ mỗi khi trái gió trở trời là tôi lại bị nặng, từ đó đến giờ tái phát ba lần rồi. Ngay tháng 6 vừa mới rồi , trời nắng cháy nực nội, tôi lại bị tiếp tục tái phát, chân tay tê, không lên tiếng đc luôn.”

  công ty chúng tôi hỏi: “Thế rồi làm cho thế nào mà phục hồi đc phải chăng vậy hả bác?”

  Bác mỉm cười xoa đầu đứa cháu gái nhỏ dại đang ngồi bên và nói : Đấy, may mang bố con bé Bống này tình cờ đọc bài báo nói đến thực phẩm chức năng BoniOxy1 có căn nguyên thiên nhiên tự nhiên, không phản ứng đi kèm, cung ứng cho người tai biến, liền tậu cho tôi dùng đấy. Rồi bác lấy ở tủ ra, đeo kính rồi chỉ vào lọ BoniOxy1 đọc vanh vách khiến Shop chúng tôi siêu đột ngột : “ các anh xem này, BoniOxy1 chiết xuất từ hạt nho đỏ, rượu vang đỏ, tránh biến thành huyết khối, ngăn cản xơ vữa động mạch, tai biến động mạch máu não, giúp phục hồi trí nhớ và đi lại sau tai biến mạch máu não, ngăn chặn tiếp tục tái phát và còn phòng bệnh ung thư nữa. Mà nhá, chế tạo tại Canada cơ đấy, thảo nào tốt thế. Tôi mới sử dụng BoniOxy1 từ trong tháng 6, tới giờ là đc 4 tháng rồi. Hai tháng trước tiên tôi uống 4 viên 1 ngày, các tháng sau, từng ngày tôi dùng 2 viên, cộng với chuyên cần tập luyện chuyển động rồi ăn và uống hoạt động và sinh hoạt cân bằng và điều độ cần cứ hồi phục dần dần được đấy. hiện tại tôi nói cách khác chuyện sở hữu những anh như vậy này, di chuyển dễ dàng , vô tư chơi với mấy đứa cháu.”

  Nói chấm dứt, bác mỉm cười vui lòng & chỉ cho Shop chúng tôi số Điện thoại tư vấn về loại bệnh tai biến mạch máu não trên vỏ hộp : 02437662222 - 0984464844. Cửa Hàng chúng tôi cảm ơn & chúc bác sức khỏe rồi ra về, trong tim thầm vui lòng vì từ nay, những bệnh nhân tai biến động mạch máu não đã sở hữu thêm 1 phương thức diệu kì.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng