Nhược Điểm Của Các Hệ Điều Hành Smart TV và Bộ Giải Mã Kỹ Thuật Số

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot04, 9/7/18.

 1. seotot04

  seotot04 Thành viên

  Bộ Rẽ Nhánh – TAP OFF

  Bộ chia TAP OFF hay còn được gọi là, là bộ chia tín hiệu trên đường nhánh, thường ứng dụng trong các đoạn bộ rẽ nhánh tín hiệu truyền hình cáp sử dụng cáp trung tần.

  Được sử dụng cho việc chia tín hiệu tại các toà nhà chung cư, khách sạn, hệ thống phòng trọ hoặc các hộ gia đình sử dụng nhiều tivi.

  Bộ rẽ nhánh này thường có các loại 1,2,4 cổng, được làm bằng kẽm đúc, tản nhiệt tốt giúp hoạt động lâu dải bền bỉ.


  Ưu Điểm Của Các Loại Anten

  Anten ngoài trời (Outdoor): Thu sóng tốt, tín hiệu mạnh do không bị chắn sóng, không bị nhiễu sóng do có kích thước lớn hơn anten trong nhà và đặt ở vị trí dễ thu sóng hơn.

  Anten trong nhà (Indoor): Thích hợp với những hộ gia đình ở chung cư cao tầng, gần trạm phát sóng, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, có thể đặt mọi vị trí trong nhà.

  Anten kết hợp trong nhà và ngoài trời: Lắp đặt được ở mọi nơi như trong nhà trên mái hay ngoài ban công đều được, thu sóng tốt, nhỏ gọn, tiện lợi.


  Chia Tín Hiệu Cáp Trong Nhà Infosat SPL 3710

  Đây là được coi là Bộ chia tín hiệu cáp tốt nhất được sử dụng trong nhà, có chức năng dùng để chia tín hiệu anten thu sóng, chia tín hiệu truyền hình cáp.

  Với bộ chia tín hiệu cáp 10 ngõ ra này, thiết bị rất thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, hệ thống khách sạn,…

  Thiết bị được làm bằng chất liệu kim loại kẽm đúc nên độ chắc chắn rất cao và có khả năng tản nhiệt tốt giúp thiết bị hoạt động được lâu dài.


  Nhược Điểm Của Các Hệ Điều Hành Smart TV

  Android có một số hạn chế như: các tính năng chưa được tối ưu hóa trên một số tivi, phần mềm chưa cập nhật thường xuyên.

  Tizen mắc một số nhược điểm như: vẫn thường xuyên thay đổi màn hình nên tivi khi thiết lập, điều khiển gây khó chịu.

  Web OS có nhược điểm là: kho ứng dụng chưa được nhiều, hiệu ứng sử dụng chưa được mượt mà.


  Bộ Giải Mã Kỹ Thuật Số

  Được dùng để thu và giải mã tín hiệu truyền hình, truyền thông đa phương tiện như: tín hiệu truyền hình hdtv và sdtv, tín hiệu radio, truyền số dữ liệu,...

  Bộ thiết bị giải mã này có hỗ trợ hệ thống khoá mã Irdeto CA, tức là mã hóa chữ kỹ số Irdeto đòi hỏi phải dùng thẻ để giải mã.

  Thiết bị được công ty
  ava Việt Nam chúng tôi cung cấp chính hãng, đảm bảo hàng hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ giấy tờ liên quan.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng