Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Thiết Kế Nội Thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sytanseoer, 28/6/18.

 1. sytanseoer

  sytanseoer Thành viên mới

  Một công trình kiến trúc dù được thiết kế đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị sống cao. Bất cứ công trình kiến trúc nào dù là nhà ở, hay nơi để hoạt động kinh doanh cũng cần thiết kế và bố trí nội thất hài hòa, hợp lý để tạo nên một không gian vừa đẹp, vừa hữu ích.

  -[​IMG]

  Thiết kế nội thất chính là việc tìm nhiều giải pháp thiết kế khác nhau, mang tính sáng tạo cho một không gian với mục đích vừa đẹp, vừa an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với mỗi công trình, thiết kế nội thất có tầm quan trọng khác nhau. Khi thiết kế nội thất cần để ý các yếu tố quan trọng sau:  [​IMG]

  -Thiết kế nội thất thường sử dụng những yếu tố như màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng và diện tích không gian để quyết định nên chọn nội thất gì, bố trí ở đâu, kết hợp như thế nào, tạo nên một không gian đa năng (đẹp và hiệu quả).  -Quá trình thiết kế nội thất cho một không gian gồm nhiều công đoạn, từ việc lựa chọn màu sắc của đồ nội thất đến việc hoàn thiện nội thất như giấy dán tường, sàn nhà, nội thất và các vật dụng trang trí khác.  -Với mỗi không gian, mỗi công trình kiến trúc khác nhau, các nhà thiết kế sẽ có những giải pháp không giống nhau để thiết kế và thi công nội thất nhằm tạo nên một không gian hoàn hảo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm hoạt động của chúng tôi TẠI ĐÂY

  Hoặc liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng