Những ý tưởng hay cho việc thiết kế tủ rượu ở nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 18/7/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Tiếp các bài về làm tủ đựng rượu để trưng bày ở nội thất phòng bếp, phòng ăn, phòng khách hay ở đâu các bạn muốn. nhưng việc lên ý tưởng là khó với bạn thì có thể tham khảo bài viết này, bài này đơn giản nhưng sẽ giúp được phần nào cho các bạn.
  Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm một giá rượu nho tự làm? Điều quan yếu là rượu được tàng trữ đúng cách để nó có lẽ phát triển một hương vị tuyệt hảo và mùi vị mà các người yêu thích rượu chát thích trải nghiệm.
  Nếu bạn sở hữu 3 hoặc nhiều hơn thế nữa một chai rượu vang và bạn rất thích thêm nhiều vào bộ sưu tầm của chính mình, thì khẳng định bạn cần sử dụng giá đựng rượu.
  [​IMG]
  Tủ rượu tự thiết kế là 1 trong dự án vào buổi tối cuối tuần tuyệt vời nhưng bạn có lẽ tự khiến cho hoặc với cùng 1 đối tác doanh nghiệp. Có ít nhiều dòng kệ rượu không giống nhau. Chúng sẽ được gia công từ toàn bộ những loại nguyên liệu. Bạn thực sự sẽ tự mình tạo 1 giá rượu cho một số phong cách thiết kế. Dưới đấy là một số gợi nhắc giúp đỡ bạn tâm trí.

  Giá Rượu vang PVC

  Một chai nhựa PVC là loại đơn giản nhất để gia công và bạn có lẽ để cho chúng trông siêu hiện đại là tốt.
  Ống thoát nước bằng PVC với 2 lần bán kính hoàn hảo để đựng chai rượu. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra 1 giá đỡ bằng ống nhựa PVC bằng cách xếp các ống có cùng chiều dài và đường kính. Bạn sẽ kiến tạo 1 giá rượu chát nhưng mà có thể nhà không giới hạn chai rượu nho!

  Mua một số ống thoát nước bốn "sở hữu chiều dài 40 đến 50cm.
  Sau đó, cắt ống thành những đoạn dài một 'để giữ các chai rượu.
  Bây giờ xếp chồng lên nhau và dán chúng lại mang nhau bằng một chất kết dính mạnh như keo dán sắt.
  Sử dụng khung gỗ, khung bằng kim loại, hoặc thậm chí dây đai buộc xuống để giữ tất cả giá đỡ.
  Tùy sở thích mà bạn sẽ sơn giá đỡ này theo màu yêu dấu của bạn.
  Bây giờ bộ sưu tập rượu của bạn là tin cậy và âm thanh. Bạn có lẽ tạo nên nhiều hơn thế nữa và nhiều hơn nữa nữa và đa dạng kệ rượu PVC khi chính là thời hạn để thêm phổ biến chai vào bộ sưu tầm của bạn.
  Tủ Rượu X Hình giá đỡ
  Đây là 1 trong những ý nghĩ đó tuyệt hảo cho 1 giá hình chữ X. Giá đỡ rượu nho này được thiết kế từ những nguyên liệu đơn giản và dễ dàng, phế truất thải như ván gỗ dự phòng và một số trong những đinh. Toàn bộ ý tưởng là tạo thành 1 giá đỡ từ hai tấm ván gỗ to, cắt ngang chúng để tạo thành 1 bức thư ba chiều to lớn X.
  Tủ rượu hình chữ X sở hữu bốn ngăn rượu vang và có thể lan rộng trọn vẹn.

  Bạn có thể tạo thành ba, bốn hoặc đa dạng kệ rượu theo cách này và bạn có thể ko lúc nào buộc phải lo ngại về việc tàng trữ lại bộ sưu tầm rượu tốn kém của bạn 1 lần tiếp nữa!
  Tự khiến cho giá đỡ Rượu gỗ

  Gỗ có nét mềm dịu mộc mạc. Nó cũng mạnh bạo và sẽ kéo dãn suốt đời giả dụ được quan tâm đúng cách. Nó có thể rất dễ dàng và đơn giản để tạo nên một giá rượu vang và tôi có một số ý tưởng dễ dàng và đơn giản cho bạn.

  Tôi biết tôi đã nói rằng PVC thật sự dễ dàng, tuy vậy với gỗ, bạn sẽ tạo ra sự một trong những kệ rượu dễ dàng chỉ bằng phương pháp khoan một trong những lỗ trên bảng.
  xem thêm bài hay với nhiều mẫu phòng cho bé gái bé trai tại nội thất phòng bé.
  Thực hiện một lọ rượu 15 chai

  Một chai rượu tốt là 1 trong những trong số những nơi chai được giữ bằng cổ của mình. Các cổ được giữ tại 1 góc bé dại để các nút chai vẫn ướt. Điều này giúp rượu giữ lâu hơn.
  [​IMG]
  Một sang trọng là chai rượu ngon, là 1 trong giá đỡ hoàn toàn đảo ngược. Các chai được lưu trữ lộn ngược với 1 tổ chức nhỏ giữ cổ. Đây là 1 hướng dẫn tuyệt vời để kiến thiết để làm rương đựng rượu.
  Đây thực sự là một cái tủ áo quần cũ được mua thấy trong 1 cỗ ván rác, được khôn khéo thay đổi thành 1 bàn chứa rượu. Họ cọ nó xuống và sử dụng một chiếc khăn ướt màu óc chó và sơn tất cả miếng vải trắng. Sau đó họ bổ sung thêm tủ kéo, và chai rượu chát và phần cứng người giữ cốc rượu vang.
  Và nếu như khách hàng cảm thấy muốn có 1 loại nhìn phong cách cổ xưa, bạn thậm chí là không nhất thiết phải khiến thế hệ nội các như bạn thấy sau đây.
  Chúng mình cũng có 1 thợ trung bày rượu cung cấp những người thích uống rượu, nhưng mà cô ấy cho bạn thấy làm cho thế nào cô ấy đã lấy 1 tủ xống áo cũ và chuyển chúng vào 1 giá đỡ rượu chát.
  Tự làm kim loại.
  Tương tự như ống nhựa PVC, bạn có lẽ làm ra một chiếc hộp rượu nho từ lon cũ. Lon thực phẩm, lon coffe, bất cứ chiếc hộp nào đủ rộng để đựng chai rượu.

  Đây là một trong hướng dẫn để thi công một giá hộp rượu.
  trên là các ý tưởng tốt của chúng tôi để giúp bạn phần nào trong việc lên ý tưởng, chúc các bạn hoàn thành.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng