Những xu hướng quần jean nam rách thời trang 2019 đẹp điên đảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongvilla, 30/9/19.

 1. cuongvilla

  cuongvilla Thành viên

  quần jean nam rách thời trang trường tồn bền bỉ qua nhiều năm tháng. Từ khi chiếc quần jean nam đầu tiên ra đời, đồ denim đã bao trùm mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chưa một giây, phút nào thế giới bỏ quên thứ trang phục đa năng và thời trang này. Mỗi năm xu hướng có thể thay đổi, nhưng những chiếc quần jean vẫn đứng yên ở vị trí đó. ShopGao sẽ giới thiệu đến các bạn 4 xu hướng quần jean tuy đã quen thuộc nhưng vẫn viếp tục lan tỏa trong thời gian tới.
  [​IMG]
  quần jean rách nam được ưa chuộng qua nhiều mùa trong vài năm trở lại đây. Kiểu quần wash rách và sờn là sự thay thế hoàn hảo cho những ai cảm thấy nhàm chán với kiểu quần trơn tru.
  Xu hướng quần jean nam hàng hiệu lấy cảm hứng từ cuối những năm 60-70, được thiết kế hiện đại hơn. Từ những vết xước nhẹ nhàng đến những vết rách rưới đầy nghệ thuật đều có chủ đích. Mặc chiếc quần, ta như lạc vào một thế giới khác đầy phá cách, chính vì thế mà nó trở thành xu hướng nhiều năm. Thị trường quần jean nam rách Tp.HCM thời gian gần đây vô cùng sôi động với những thiết kế mới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng