Những việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 23/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn một số công việc làm thêm hấp dẫn để tích lũy kinh nghiệm như làm điều dưỡng tại bệnh viện, gia sư và cộng tác viên cho các báo.

  Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đi làm thêm vô số việc từ thu ngân, phục vụ bàn hay làm việc bán thời gian ở vị trí bán hàng… những việc làm thêm đó không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập mà còn giúp họ va chạm với cuộc sống, xã hội từ đó tích lũy kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, thầy cô vẫn khuyến khích sinh viên đi làm thêm những công việc liên quan đến ngành nghề mình học, không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn có thêm kiến thức liên quan đến tích lũy thành kinh nghiệm phục cụ cho công việc sau này. Với sinh viên Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn những công việc sau


  Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tìm việc làm thêm ở vị trí Điều dưỡng viên

  Tốt nghiệp tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ trở thành Điều dưỡng viên và phần lớn sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ở trong bệnh viện. Do vậy, ngay từ khi còn là sinh viên bạn nên chọn những công việc làm thêm thiết thực với nghê điều dưỡng của mình và môi trường làm việc tốt nhất là trong bệnh viện. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể xin làm thêm ở bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc làm tại nhà những bệnh nhân có yêu cầu chăm sóc để phục hồi sức khỏe. Công việc này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với người bệnh, biết cách chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Công việc bao gồm các việc như cho người bệnh uống thuốc, truyền dịch, vệ sinh, chăm sóc chế độ dinh dưỡng, tập luyện vận động cơ thể. Đây là một công việc tương đối hấp dẫn bởi thu nhập đem lại tương đối cao mà sinh viên có thể có kinh nghiệm cho công việc của mình sau này.

  Mở các lớp dạy thêm trong trường

  Kiến thức ngành Y Dược không phải ai cũng có thể lĩnh hội hết và hiểu được tất cả. Nếu bạn tự tin với những gì mình được học, nắm chắc các môn liên quan đến chuyên ngành như CSSK người lớn bệnh nội khoa, di truyền y học, giải phẫu học… có thể mở các lớp gai sư dạy lại cho những bạn sinh cần củng cố thêm kiến thức. Công việc này có mức thu nhập tương đối cao, không chỉ giúp bản thân ôn lại kiến thức mà còn giúp những người bạn khác trong trường Cao đẳng Y Dược nắm chắc nộ dung học và vượt qua các kì thi.

  Cộng tác viên báo ở chuyên mục Sức khỏe

  Sinh viên thuộc khối ngành y như Cao đẳng Y Dược khi học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm thường có nhiều kiến thức sâu rộng liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, am hiểu về những căn bệnh mà chúng ta thường hay gặp phải. Chính vì vậy sinh viên Điều dưỡng có thể lựa chọn công việc này để vừa có thể ôn lại và mở mang kiến thức vừa có thể có thêm thu nhập. Sinh viên sẽ được giao chủ đề, đề tài để viết, lên các ý quan trọng trong bài hay có thể là người giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân thông qua những chuyên mục như Hỏi đáp sức khỏe. Công việc này không cần phải đến nơi làm việc nên đặc biệt phù hợp với những sinh viên học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng