Những vị trí mọc nốt ruồi mang lại may mắn, tiền tài, thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi klinh5210, 5/12/17.

 1. klinh5210

  klinh5210 Thành viên mới

  Nốt ruồi mọc ở những vị trí đặc biệt sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

  1. Xem not ruoi trên đỉnh đầu

  Từ khi còn nhỏ, bạn đã được mọi người khâm phục bởi sự thông minh sắc sảo, tài trí hơn người của mình. Dường như bạn có khả năng am hiểu mọi lĩnh vực và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng được bạn bè, người thân, quý nhân ra tay giúp đỡ. Cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn.

  2. Nốt ruồi nằm trong lông mày

  Nốt ruồi nằm trong lông mày được cho là dấu hiệu của những người cao sang, có tiền tài, địa vị trong xã hội. Bạn luôn được mọi người yêu quý và nể trọng bởi tài năng và sự khiêm tốn của mình. Nếu là nam sẽ có nhiều cơ hội gây dựng sự nghiệp lớn, danh tiếng lẫy lừng, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Nếu là nữ nhất định sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng.

  [​IMG]

  3. Nốt ruồi trên trán

  Những người có nốt ruồi trên trán ngay từ nhỏ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ, không phải lo lắng bất kì điều gì. Khi trưởng thành may mắn được nhiều người giúp đỡ tận tình trong công việc, cuộc sống dư giả, đầy đủ tiện nghi.

  4. Nốt ruồi ở huyệt thái dương

  Nối ruồi ở huyệt thái dương báo hiệu cho một sự khởi đầu xuất sắc dành cho bạn. Bạn sẽ sớm khởi nghiệp, có một công việc ổn định, nhà nhã, lương cao. Gặp bất kì khó khăn, trở ngại nào trong công việc đều có quý nhân giúp đỡ. Nếu xuất khẩu lao động nước ngoài hay đi du học, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  5. Nốt ruồi ở dái tai

  Những người có nốt ruồi ở dái tai thường được hưởng nhiều tài lộc của tổ tiên, ông bà để lại. Ăn ở hiền lành, sống có phúc đức nên được hưởng thọ lâu dài, được trời phú cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Càng về già, cuộc sống càng giàu sang, phú quý.

  6. Nốt ruồi ở gò má

  Nốt ruồi ở gò má là dấu hiệu của những người rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử. Những người này thường có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được mọi người yêu quý, kính trọng. Trong công việc, họ sẽ thành công xuất sắc trong vai trò của một nhà quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp.

  7. Nốt ruồi ở môi trên

  Là người khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp ứng xử. Thật thà và chân thành, họ thường được trọng dụng trong những công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt.

  8. Nốt ruồi ở môi dưới

  Những người có nốt ruồi ở môi dưới đa số là người coi trọng chữ tín. Trong công việc, họ cống hiến hết mình, không ngại khó khăn, thử thách. Đó là lý do tại sao những người này thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và được mọi người xung quanh tin tưởng.

  9. Dưới cằm có nốt ruồi

  Bạn là những người có khả năng trong công việc kinh doanh, buôn bán, bất động sản. Trong cuộc sống, dù gặp bất kì khó khăn nào, bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, ra tay giúp đỡ.

  10. Trên ngực có nốt ruồi

  Những người có nốt ruồi ở trên ngực thường có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp. Ở họ có nét thu hút, hấp dẫn khiến trái tim của nhiều người rung động. Trong công việc, họ là những người sáng tạo, năng động và nhiệt tình.

  11. Xem boi nốt ruồi ở cánh tay

  Bạn là người sống tự lập, không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai. Dù khó khăn đến đâu, bạn cũng sẽ kiên trì tự mình giải quyết. Nhờ vào sự phấn đấu nỗ lực, bạn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc như mình mong muốn.

  13. Lòng bàn tay có nốt ruồi

  Những người này giỏi trong việc lãnh đạo, quản lí, sắp xếp công việc. Được hưởng tài lộc dồi dào, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  14. Nách có nốt ruồi

  Tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến. Tình duyên có nhiều chuyển biến mới mẻ, được nhiều người yêu quý, theo đuổi.

  15. Mông có nốt ruồi

  Là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập. Trong công việc, họ luôn là người tiên phong dẫn đầu, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách. Tiền bạc lúc nào cũng dư thừa, không lo thiếu thốn.

  16. Dưới bàn chân có nốt ruồi

  Những người có nốt ruồi ở dưới bàn chân sẽ được hưởng nhiều tài lộc, phú quý. Sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đường công danh sáng tỏ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng