Những ưu điểm nổi bật của cần siết lực 3/8"

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi zozonguyen, 2/3/20.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên

  Ưu điểm của cần siết lực 3/8''

  Cần xiết lực là một dụng cụ cầm tay quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất đặc biệt trong các lĩnh vực công nghiệp cơ khí kỹ thuật, máy móc thiết bị,...Nhiều người nghĩ, càng siết chặt càng bulong đau ốc thì càng tốt, nhưng đây là 1 sai lầm trong sử dụng các loại cần. Vì nếu siết chặt quá có thể dẫn đến hỏng các thiết bị máy, bị hoen gỉ, cần bị méo, vênh và máy khi đưa vào vận hành không được bền bỉ, dễ hư hỏng. Nhưng nếu siết không đủ chặt thì không an toàn cho các loại máy móc. Vậy chúng ta cần biết cách siết sao cho đúng, đảm bảo độ an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cần với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng nhiều người sử dụng nhất có lẽ là cần siết lực 3/8 vì những lợi ích và ưu điểm vượt trội của nó.

  Cần siết lực 3/8" là 1 thiết bị thường được sử dụng trong phòng trong công nghiệp cơ khí với hệ thống dầu khí, ngành xây dựng, năng lượng, những chi tiết máy, động cơ cần lực siết đúng tiêu chuẩn, nhà máy ô tô... Sản phẩm giúp chúng ta chỉnh lực siết theo đúng yêu cầu mà nhà thiết kế đã quy định tùy vào kích cỡ, độ cứng bulong, đai ốc,... Nhờ đó, các thiết bị máy móc sẽ ổn định trong quá trình làm việc và tránh trường hợp siết với lực siết lớn, hay nhỏ làm hư hỏng, không an toàn dẫn đến các chi tiết máy hỏng.

  Cần siết 3/8" có kích thước nhỏ gọn dễ cầm, thiết kế vô cùng hiện đại, cách sử dụng đơn giản , kích thước đầu siết đúng tiêu chuẩn giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng hơn. Sản phẩm được sản xuất tại công ty mang thương hiệu Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Cần siết 3/8" là dòng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

  Công dụng của dòng sản phâm là

  - Cần siết 3/8 thường được dùng để cân chỉnh lực siết theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu mà nhà sản xuất quy định tùy vào kích cỡ, độ cứng bulong, đai ốc,...

  Ưu điểm của Cần siết 3/8" là:

  - Trọng lượng nhẹ dễ cần nắm khi làm việc nhưng đem lại hiệu suất cao.
  - Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sử dụng linh hoạt.
  - Cần siết được làm từ các chất liệu thép cao cấp với độ bền cao giúp bạn bảo quản và sử dụng linh hoạy.
  - Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  - Bảo quản khi không sử dujng1 cách dễ dàng.

  1 số thông số kĩ thuật trên máy là:

  - Xuất xứ: tại Đài Loan hoặc Nhật Bản

  - Lực siết khoảng : 20-110 N.m

  - Chất liệu thép cao cấp không gỉ

  - Độ chính xác khoảng ± 4%

  - Chế độ Lock và Unlock trên thân cần chỉnh tiện lợi

  - Cài đặt dễ dàng và chính xác, độ chia giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

  - Đảo chiều nhanh đơn giản khi siết dễ dàng trên đầu cần chỉnh

  - Đơn vị là : N.m

  - Chiều dài khoảng 370mm

  - Trọng lượng: chỉ 820g

  - Bảo hành trong vòng: 12 tháng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng