Những ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 13/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thuộc nhóm công trình sàn gỗ công nghiệp loại trung trên trung tâm thương mại hiện nay về chất lượng cũng như giá cả. Sàn gỗ Thái Lan đặc sắc với các dòng thành quả sàn gỗ Thaixin, Vanachai, Thaiever, Thai Green,…. lừng danh nhất là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thaixin. Thaixin là sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan phối hợp dây chuyền công nghệ tiến bộ của CHLB Đức.

  Về quy cách phổ biến, sàn gỗ Thái Lan thường có cấu tạo 4 lớp là lớp bề mặt, lớp phim tạo màu, vân gỗ, lớp cốt gỗ HDF và lớp lót dưới cùng giá sàn gỗ ngoài trời. Hệ thống hèm khóa sử dụng ở hầu hết các dòng sàn gỗ Thái Lan là hệ hèm khóa L có sát nến hoặc hèm khóa V không sát nến.

  2. Đặc điểm của sàn gỗ Thái Lan

  – tài năng diệt khuẩn giỏi, hạn chế mối mọt.

  – kỹ năng chịu nước hay, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có thể chịu nước từ 3 – 5 giờ.

  – Bề mặt chống xước giỏi (AC3 – AC5), chịu nhiệt cao, không bị cháy bởi vì tàn thuốc

  – Việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hộ tiện dung, lắp đặt không cần sử dụng keo.

  – Màu sắc tự nhiên, nhiều chủng loại, dễ nhìn và giữ màu hay.

  – Không chứa hóa chất độc hại gây hình ảnh hưởng đến sức khỏe loài người cũng như với môi trường.

  – Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh sàn gỗ công nghiệp.

  3. Ứng dụng và bảo hành

  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được ứng dụng nhiều trong các cống phẩm nội thất phổ biến cư, biệt thự, nhà phố, những mẫu có độ dày 12mm được dùng ở các hội trường, Thương hiệu sửa chữa, văn phòng, Cửa hàng thương mại,….
  [​IMG]
  Thời gian bảo hành của sàn gỗ Thái Lan khoảng từ 10 – 25 năm sàn nhựa sân vườn, tùy vào từng dòng thành tựu. tác phẩm chỉ được bảo hành trong các trường hợp: cong vênh, co ngót, mất màu vì lỗi phát hành và bảo hành có tính đến sự ăn mòn tác phẩm trong quá trình sử dụng.

  ập đoàn Vanachai là một tập đoàn rất mập tại Thái Lan, họ chuyên phát hành ván sàn công nghiệp đáp ứng cho việc xuất khẩu đi rất nhiều các giang sơn nhưng đa phần ở Châu Á trong đó trung tâm thương mại chính là Việt Nam. Tại nhóm chợ trong nước Cả nhà có thể tìm mua thành tích ván sàn gỗ của nhà máy này qua các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Vanachai, Thaixin, ThaiStar, ThaiWay, ThaiLux. Website nhà máy Sàn gỗ Thái lan phát triển tại tập đoàn Vanachai có quy cách; 1/Loại dày 8mm bản béo, mặt gỗ không V cạnh, dài 1205mm x rộng 192mm, đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1,85m2, chống mài mòn AC4. 2/Loại dày 12mm phiên bản mập, dài rộng tương tự dòng 8mm, đóng hộp 7 tấm, diện tích 1 hộp 1,63m2, chống mài mòn AC4.

  Tập đoàn LeoWood cũng là một tập đoàn to tạo ra nhiều thành tựu đồ gỗ công nghiệp trong đó có cửa gỗ công nghiệp và ván sàn gỗ. Màu sắc, quy cách, cốt gỗ của tập đoàn này có phần khác so sánh các tác phẩm của Vanachai, cốt gỗ có phần nhỉnh hơn một chút. Website nhà máy Các loại ván gỗ của nhà máy này tại thị trường Việt Nam gồm có các thương hiệu; Sàn gỗ ThaiGreen, ThaiLife, ThaiOne, ThaiEver, ThaiSun, ThaiGold. Về thực chất chúng như nhau, chỉ khác lạ tên phát âm, màu sắc có sự trùng lặp. Quy cách bình thường của sàn gỗ công nghiệp vì tập đoàn Leowood sản xuất;

  - Loại ván gỗ 8mm đóng hộp 12 tấm, diện tích 1 hộp 2,87m2, dài tấm gỗ 1210mm x rộng 198mm. level chống mài mòn bề mặt AC5.

  - Loại ván gỗ 12mm bạn dạng mập, không V cạnh kích thước như dòng sàn gỗ 8mm bạn dạng bự, đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1,92m2, level chống mài mòn của bề mặt AC5.

  Gỗ ván sàn Thái Lan có chất lượng tốt là những sản phâm được nhập khẩu từ Thái Lan làm giàn hoa. Sàn gỗ Thái Lan có mặt tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm, những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan tiến tới mạnh vào sấp xỉ 3 năm quay về đây. Các tác phẩm có mẫu mã và mầu sắc đẹp, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ trong phân khúc sàn gỗ nhập khẩu. bây giờ sàn gỗ Thái Lan tiến nhanh mạnh với các nhãn hiệu như: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai, sàn gỗ ThaiOne, sàn gỗ Thaigreen...

  Trên Thực tế ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan chỉ được phát hành tại nhì nhà máy đó là Vanachai Group và Leowood, nhưng mà về Việt Nam lại đem những thương hiệu đặc biệt. Về thực chất các loại ván gỗ này chỉ được sản xuất lớp ván gỗ tại Thái Lan, với nguồn loại gỗ thiên nhiên, và các công đoạn hoàn thiện khác. Các lớp như lớp phủ bề mặt, lớp vân màu gỗ, lớp lót dưới đều được nhập khẩu từ các nước khác.

  Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan nằm trong phân khúc nơi buôn bán sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có giá thành rẻ nhất trong phân khúc này. Sàn gỗ đến từ Thái Lan là những loại sàn gỗ sáng dạ được phát hành theo xu hướng của thị trường đang dùng, với giá cả có lí, có độ cạnh tranh cao. Phân khúc đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dân. Nó đem lại những nét tương mới, tạo nên một hội chợ nhiều chủng loại hơn, nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng.

  Những ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan:

  - nhiều chủng loại về mẫu mã và chủng loại, màu sắc đẹp, giá thành vừa phải, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

  - khả năng chịu nước chống ẩm tuyệt, giảm thiểu tối đa độ cong vênh, phồng rộp trong môi trường có độ ẩm cao.

  - kỹ năng chống xước bề mặt xuất xắc, nhờ lớp phủ bề mặt là hợp chất nhôm oxit (Al2O3), đạt tiêu chuẩn AC4 Châu Âu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng