Những ưu điểm của cấy răng Implant mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 10/5/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Cấy ghép răng implant là một phương pháp mới và hiện đại trong phục hình răng nha khoa, mở ra cơ hội khôi phục lại được những chiếc răng đã mất mà không ảnh hưởng tới các răng thật.
  ✓ Bạn đọc quan tâm:
  >> Giá cấy ghép implant khoảng bao nhiêu tiền năm 2017

  Răng Implant và cấy ghép răng Implant là gì?

  Đây là một trụ kim loại (chủ yếu là bằng Titan nguyên chất) được đặt vào trong phần xương hàm ở dưới nướu. Nó có vai trò và hoạt động giống như một cái chân răng thật, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên.


  [​IMG]

  Trụ Implant có khả năng chịu lực nhai rất lớn nhờ đặc tính cứng chắc của chất liệu Titan. Trụ này có khả năng tích hợp với xương thành 1 khối kiên cố giống như chân răng thật có xương hàm. Vì thế, sau 1 khoảng thời gian cố định, trụ Implant sẽ được cơ thể nhận biết như là 1 chất liệu tương đồng có thể duy trì được nhiều năm trên cơ thể.

  ✓ Bạn đọc quan tâm:
  >> Chia sẻ kinh nghiệm 2017 : Bị mất răng phải làm sao?

  Là công nghệ trồng răng bằng phương pháp tạo hình 1 chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là những trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành 1 khối thống nhất.
  Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì – và các vấn đề liên quan tới răng iplant

  Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

  Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng

  Tránh các phiền phức của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm cho thương tổn các răng có khác…

  Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng

  Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn. Tìm hiểu thêm trồng răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa

  Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có thể trạng xương khỏe mạnh, với mật độ đảm bảo. Nếu như xương không thỏa mãn những điều kiện này, khả năng trụ Implant bị đào thải sau lúc đặt là rất cao. Vì vậy, với đa số những người bị tiêu xương mà không tiến hành ghép xương thì rất khó để lưu giữ được chân răng trong khoảng thời gian dài.

  Trụ Implant càng tốt và chất lượng cao thì hiệu quả phục hình và thời giancòn đó càng lâu bền trong xương và chức năng ăn nhai càng đảm bảo.

  Việc đặt trụ Implant sẽ gây ra cho bạn cảm giác đau. Nhưng bạn chỉ có thể cảm nhận thấy cơn đau ở một mức độ nhẹ bởi nó sẽ xuất hiện ngay sau lúc việc đặt trụ đã hoàn tất, khi mà thuốc gây tê tan hết và thuốc giảm đau của bạn đã hết công dụng. Nhờ có thuốc giảm đau khi bác sỹ tiêm hỗ trợ nên cảm giác đau sẽ biến mất sau một khoảng thời gian ngắn.

  Chi phí cho thẩm mỹ răng bằng Implant là hơi cao, nhưng nếu như so sánh về chất lượng và thời gian tồn tại của răng thì lại tốt hơn so với phương pháp cầu răng.

  Kỹ thuật tuyệt vời nhất để thực hiện trồng răng Implant là Ghép Răng Implant 4S.

  Kỹ thuật này hội tụ được những ưu điểm đặc sắc sau đây:

  Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, không tách nướu, không xâm lấn răng
  trong khi đặt trụ

  Răng bền chắc, ăn nhai tốt, có thể cảm biến được một số tính chất của thức ăn chẳng hạn như độ cứng, dẻo,…

  Thời gian đặt mõi trụ Implant chỉ cần thực hiện trong 15 – 20 phút. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn đến 3 – 4 tuần.

  Răng implant duy trì lâu dài trên cung hàm, không gây kích ứng và đảm bảo không đào thải.


  Mọi băn khoăn về cấy ghép răng implant là gì hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng