Những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ cáp quang VNPT FiberVNN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 4/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Dịch vụ FiberVNN trên đường truyền cáp quang VNPT đem đến cho khách hàng nhiều gói cước tiết kiệm, đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao trên nhiều thiết bị.Với mục đích đáp ứng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, ổn định mà nhà mạng VNPT đã chú trọng trong quá trình nâng cấp đường truyền interet cáp quang và cho ra đời dịch vụ FiberVNN bao gồm nhiều gói cước mới, giá rẻ dành cho khách hàng.Dịch vụ FiberVNN trên đường truyền cáp quang VNPT có gì nổi bật?

  Nhà mạng VNPT là đơn vị tiên phong của lộ trình quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông băng thông rộng đến thời điểm băm 2020. Theo đó, có ít nhất là 60% người dùng sẽ được tiếp cận đường truyền mạng internet cáp quang tối thiểu đạt 25Mbps.Để đạt được mục tiêu đó mà nhà mạng VNPT đã cho ra đời dịch vụ FiberVNN tích hợp trên đường truyền cáp quang, góp phần đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng về dung lượng không giới hạn, tần suất sử dụng trên cùng nhiều thiết bị đảm bảo tốc độ cao. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đến gần hơn với công nghệ kết nối vạn vật internet và có thể theo kịp xu hướng giải trí, làm việc mới nhất.
  Xem thêm: Giá cước cáp quang VNPT

  [​IMG]Tổng hợp các gói cước FiberVNN ưu đãi

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói cước FiberVNN khác nhau. Các gói cước FiberVNN ưu đãi hiện đang được nhà mạng VNPT triển khai bao gồm:+ Gói cước Fiber16 có tốc độ truy cập đạt 16Mbps.+ Gói cước Fiber20 đạt tốc độ truy cập là 20Mbps.+ Gói cước Fiber30 sở hữu tốc độ truy cập đạt 30Mbps.+ Gói cước Fiber40 có tốc độ lên đến 40Mbps.+ Và gói cước FiberNet sở hữ tốc độ truy cập internet khủng lên đến 60Mbps.
  Xem thêm: Trọn gói cáp quang VNPT
  So với mặt bằng chung của thị trường viễn thông thì nhà mạng VNPT luôn có khả năng khiến khách hàng của mình hài lòng bởi mức chi phí cho các gói cước Fiber luôn đảm bảo hấp dẫn và kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Đặc biệt, từ tháng 7 năm 2017 nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ internet được cung cấp mà nhà mạng VNPT còn dành tặng ưu đãi kèm giải pháp bảo mật F-Secure SAFE uy tín nhất thế giới trong thời gian 1 năm khi người dùng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN.
  Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel tiết kiệm
  FiberVNN thực sự là một dịch vụ tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao, mạnh mẽ, ổn định và tiết kiệm. Bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với nhà mạng VNPT để có cơ hội tận hưởng dịch vụ FiberVNN nhiều ưu đãi ngay thôi nào!
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961- 01693927877
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng