Những ứng cử viên sáng giá thay thế sửa chữa đào tạo và giảng dạy viên Arsenal

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Gpaychuyentiennhanh, 11/11/19.

 1. Gpaychuyentiennhanh

  Gpaychuyentiennhanh Thành viên

  rong tương lai gần HLV Unal Emery có công dụng rời arsenal, những cái tên hoàn toàn có thể thay thế cũng đã được hé lộ
  Trong mới gần đây Pháo thủ đang thi đấu thất vọng, trong 3 vòng gần đây Arsenal đang không dành được điểm nào và bị đẩy xuống địa điểm thứ 5 trên bảng xếp hạng.
  Vì những kết quả không tốt điều đó đã khiến những người yêu thích câu lạc bộ không hài lòng, chính vị vậy tương lại đào tạo và giảng dạy viên Unai Emery đang đặt một dấu hỏi lớn, đã có một vài thông báo là câu lạc bộ có dự tính chấp dứt HĐ trước thời gian ấn hạn nếu tình trạng các trận đấu đang tới chưa được cải tổ. thời điểm hiện nay các ứng cử viên thay thế ông cũng khá được câu lạc bộ đem vào tầm ngắm. Theo Mirror Sport, Mikel Arteta & Massimiliano Allegri là những ứng viên sáng giá làm huấn luyện tại sân Emirates nếu Unai Emery bị sa thải.
  Hiện tại HLV Allegri đang chưa nhận lời đội bóng nào khi rời ghế tại câu lạc bộ Juventus, ông cho cho thấy thêm chỉ quay về khi mùa giải mới ban đầu. mặc dù vậy nếu câu lạc bộ Arsenal cung ứng được mức lương và cơ chế đãi ngộ tốt thì mọi điều rất có thể xảy ra
  [​IMG]
  Chân dung HLV Mikel Arteta
  HLV Mikel Arteta đang được nhắm thay thế sửa chữa Wenger nhưng câu lạc bộ Arsenal đã chỉ định HLV Unal Emery thay vì trợ lý của Pep ở Man city. trước đây ông Arteta đã từng có lần thao tác làm việc ở Arsenal vì vậy thời cơ để biến thành giảng dạy viên Arsenal là trọn vẹn có cơ sở.
  Xem thêm: Trực tiếp bóng đá hôm nay
  [​IMG]
  Chân dung HLV Massimiliano Allegri
  không dừng lại ở đó thì HLV Massimiliano Allegri hiện vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào kể từ lúc rời Juventus, ông thầy người Italia cam đoan chỉ trở lại cầm quân ở mùa giải tới. dẫu thế, nếu Pháo thủ cung ứng lương khủng và cung ứng cho cựu HLV Juventus một chiến lược dài hạn, năng lực chuyên môn họ đã đạt được điều mình cần là rất có thể.
  Xem thêm: Tin tức ngoại hạng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng