Những trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng chung mạng internet VNPT wifi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 25/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng chung mạng internet VNPT wifi
  Việc sử dụng chung kết nối mạng internet VNPT là điều thường gặp hiện nay khi người dùng lựa chọn lắp đặt hoặc dùng wifi tại các khu vực công cộng. Sự ra đời của mạng internet wifi đã đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời song nếu như người dùng thường xuyên dùng chung có thể sẽ xảy ra một số trường hợp xấu không mong muốn.
  Xem thêm: Internet VNPT

  Dữ liệu bị đánh cắp
  Sự phát triển của xã hội hiện đại và công nghệ viễn thông bùng nổ đã khiến cho mạng internet VNPT wifi ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta không thể phủ nhận về lợi ích mà nó mang lại song hệ lụy với những rắc rối cũng xuất hiện không ít, đặc biệt là đối với những trường hợp không sử dụng phần mềm bảo mật cho thiết bị cá nhân. Vô tư sử dụng wifi tại nơi công cộng sẽ là cơ hội khiến cho hacker dễ dàng xâm nhập khi dùng chung mật khẩu.
  Xem thêm: Lắp mạng internet Viettel

  Đã có không ít người dùng rơi vào tình cảnh bị đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu liên quan đến công việc hay thậm chí là ảnh hưởng lớn đến hình ảnh người dùng, doanh nghiệp. Để tránh trở thành nạn nhân khi sử dụng internet VNPT wifi bạn có thể lựa chọn một số phần mềm hữu ích bảo vệ thiết bị khi dùng chung mạng với người khác.
  Với những thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra trên đây hy vọng bạn sẽ có được cho mình những cách sử dụng mạng internet hiệu quả nhất trong trường hợp dùng chung hệ thống wifi.
  [​IMG]

  Tốc độ mạng yếu và chạy chậm
  Hầu hết các hệ thống wifi được triển khai lắp đặt bởi nhà mạng VNPT đều hoạt động rất mạnh mẽ lúc ban đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các thiết bị truy cập có thể cảm nhận được sự chậm chạp và yếu ớt. Đây là một trong những sự cố mà nhiều người dùng thường gặp nhất. Vấn đề không phải nằm ở chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông mà do tài khoản của người dùng có thể đã bị lộ, từ đó có nhiều người biết và sử dụng. Vì thế, để đảm bảo cho tốc độ đường truyền mạng internet VNPT tốt hơn hết bạn nên thay đổi cho thiết bị modem wifi mật khẩu thường xuyên.
  Bên cạnh đó, tốc độ mạng yếu và chạy chậm còn xuất phát từ nguyên nhân nhiều người dùng truy cập hệ thống internet wifi với nhiều thiết bị kết nối, mở nhiều trang web khác nhau cùng lúc. Nếu bạn là doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi VNPT phục vụ cho hoạt động kinh doanh thì lời khuyên hữu ích nhất đó là nên lựa chọn gói cước tốc độ cao hơn để chất lượng đường truyền luôn mạnh mẽ, ổn định.
  Xem thêm: Đại lý internet VNPT
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng