Những tone màu phù hợp với mệnh của gia chủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 23/6/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Theo ngũ hành thì có 5 yếu tố đặc trưng cho 5 nguồn năng lượng: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với mỗi yếu tố sẽ có màu sắc đặc trưng riêng của mình. Ví dụ, mệnh Kim sẽ là những màu sáng và ánh kim, mệnh Mộc là xanh lục, mệnh Thủy thì gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, hay màu đỏ tím thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ là màu nâu vàng cam.

  Năm yếu tố phong thủy trên có tác động qua lại và tương trợ lẫn nhau và tuân theo quy luật tương sinh – tương khắc.sàn gỗ sồi giá rẻ tại hà nội

  – Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

  – Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

  Vì vậy, gia chủ cần dựa theo nguyên lý trên để chọn màu sàn gỗ tự nhiên thích hợp với bản mệnh của mình. Bởi lẽ, chọn màu hợp phong thủy vừa phối hợp hài hòa với màu sắc các thiết bị nội thất trang trí đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho họ
  [​IMG]
  Nếu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp màu nâu, vàng nâu, nâu đất, vàng (phù hợp với người mệnh Thổ và Kim) thì những gam màu này sẽ làm toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng, thích hợp với những không gian rộng rãi như sàn gỗ công nghiệp phòng khách.

  – Nếu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp màu ghi và màu đen (phù hợp với người mệnh Thủy và Mộc) thì căn phòng bạn sẽ toát lên vẻ hiện đại, hài hòa, không cầu kỳ.

  Có thể thấy rằng mỗi màu sắc sàn gỗ phù hợp với một bản mệnh riêng nếu xét theo yếu tố phong thủy và mỗi màu lại mang lại một vẻ đẹp riêng cho căn phòng. Vậy nên, hãy căn cứ vào những gợi ý trên để có thể đưa ra sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát sàn cho nhà mình một cách đúng đắn nhất nhé!

  Trong nguyên lý ngũ hành có 5 yếu tố chính đặc trưng cho 5 nguồn năng lượng là: Kim, Mộc,Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng của riêng mình. Với yếu tố Kim, đó là những mầu sáng và ánh kim, ở Mộc là xanh lục, Thủy gồm xanh biển sẫm mầu đen, với Hỏa là các mầu đỏ tim, Thổ thì là nâu vàng cam.sàn gỗ chiu liu cao cấp

  5 yếu tố trên có tác động qua lại lẫn nhau, và những tác động đó đều theo quy luật tương sinh – tương khắc:

  -Tương sinh của ngũ hành (tác động tốt): Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ,Thổ sinh Kim,kim sinh Thủy,Thủy sinh Mộc.

  -Tương khắc của ngũ hành (tác động xấu): Kim khắc Mộc, Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  Theo nguyên lý trên, gia chủ cần lựa chọn sàn gỗ có màu sắc hợp với bản mệnh của mình và hài hòa với màu nội thất xung quanh (màu tường bao, cửa, bàn ghế, thảm, đồ trang trí …) để đảm bảo sự hợp lý trong nguyên lý tương sinh tương khắc, dẫn đến sự cân bằng phong thủy.

  Ở bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Sàn gỗ tự nhiên có tốt hay không?” , với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn màu sắc sàn gỗ tự nhiên hợp phong thủy cho gia đình bạn để có thể thu hút vận may, tài lộc một cách tốt nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé.

  Trong ngũ hành sẽ có 5 yếu tố chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi một yếu tố sẽ có một màu sắc tượng riêng. Do đó, khi lựa chọn màu sàn gỗ tự nhiên bạn cần phải chú ý đến mệnh của mình để lựa chọn màu sắc tương ứng. Chẳng hạn với người mệnh kim thì nên chọn màu sáng có ánh kim, với mệnh mộc sẽ là màu xanh lục,… Và một điều lưu ý là màu sắc của sàn gỗ tự nhiên cũng cần có sự hài hòa trong không gian nhà bạn. sàn gỗ pơ mu chịu nước

  Những tone màu phù hợp với mệnh của gia chủ:

  + Sàn gỗ tự nhiên với màu đỏ sậm hoặc đỏ nhạt sẽ rất thích hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa. Màu đỏ là biểu tượng của sự ấm áp, giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

  + Nếu bạn yêu thích màu vàng và chọn màu sắc này cho sàn gỗ tự nhiên thì hãy xem xét đến mệnh của mình, nó sẽ phù hợp với người mệnh Kim và Thủy. Đây là màu sắc mang đến sự sống động, sáng tạo cho không gian và cũng góp phần làm tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Kientruc DMC

  Kientruc DMC Thành viên mới

  Thông tin hay