Những tính năng mới của Google Map hiện có

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi seotot06, 30/1/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Một vấn đề xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng máy tính mà bạn có thể gặp phải là tình trạng loa máy tính không nghe được. Trong bài viết này, Sửa máy tính tại nhà quận 7 sẽ mách bạn 4 phương pháp sửa lỗi không nghe được âm thanh trên máy tính.

  [​IMG]

  Một ngày đẹp trời, bạn bật máy tính lên và mở các bài hát, video ưa thích nhưng bỗng dưng bài hát đã chạy quá nửa mà vẫn không có âm thanh gì phát ra. Đừng vội hoảng hốt, hãy làm theo 4 cách dưới đây để tự mình khắc phục tình trạng mất âm thanh này.

  1. Kiểm tra phần Volume của Windows

  Nếu đã kiểm tra hệ thống âm thanh và đã thử khởi động lại máy tính nhưng chiếc PC của bạn vẫn im hơi lặng tiếng thì có thể vấn đề là ở Windows. Việc bạn cần Sửa máy tính tại nhà quận 7 là click vào biểu tượng loa ở góc dưới bên phải của khay hệ thống và xem âm lượng có bị chỉnh ở chế độ Mute hay không, nếu thanh âm lượng để ở mức nhỏ nhất thì bạn hãy đẩy thanh âm lượng lên cao để có thể nghe được. Sau đó hãy thử kiểm tra lại bằng cách cho máy tính chạy thử một file nhạc, video... nào đó.

  Nếu vẫn không được bạn hãy thử click chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống rồi chọn Volume Mixer, hãy bỏ chọn tất cả ô nào đã chọn Mute.

  Bạn vẫn không thể nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào máy tính và kiểm tra lại. Nếu bạn nghe được thì hãy thực hiện cách Sửa máy tính tại nhà quận 1 dưới đây:

  [​IMG]

  Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và chọn Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó.

  Bước 2: Bấm vào Properties và chọn chế độ Use this device (enable)

  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng với trường hợp laptop có loa ngoài không kêu nhưng cắm tai nghe theo đường line out thì vẫn có tiếng.

  2. Cài lại driver âm thanh

  Nếu đã thử 2 cách trên của Sửa máy tính tại nhà quận 9 nhưng vẫn không được, rất có thể driver âm thanh trên máy tính của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy cài lại driver âm thanh theo các bước như sau:

  • Gỡ bỏ driver âm thanh: đầu tiên bạn Mở Device Manager, sau đó chọn mục Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller và bấm nút delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.
  • Khởi động lại máy tính và cài đặt lại driver âm thanh: Sau khi khởi động lại, Windows sẽ nhận biết driver âm thanh bị thiếu và tự động cài đặt. Còn nếu không, bạn hãy download driver âm thanh từ nhà sản xuất card âm thanh và thực hiện cài đặt bằng tay.
  3. Khởi động lại máy tính

  Đầu tiên, hãy khởi động lại máy tính của bạn, biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Đây là cách nhanh nhất để đưa máy về trạng thái ổn định, vì rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau khiến cho máy hoạt động không ổn định.

  Có thể nguyên nhân của sự cố đến từ một điều khá đơn giản, đó là loa máy tính chưa được bật lên, vì vậy bạn hãy nhanh chóng kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off) sau đó là nút âm lượng - Volume trên loa, Sửa máy tính tại nhà quận 9 cho rằng nguyên nhân có thể do ai đó nghịch ngợm đã vặn âm lượng về mức nhỏ nhất. Đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

  4. Rút ra cắm lại jack audio
  Cách làm này lại mang tính may rủi, vì không biết giải thích thế nào. Nguyên nhân có thể là do lag ở đâu đó trong quá trình truyền tín hiệu từ máy tính qua loa ngoài. Để thực hiện cách khắc phục lỗi loa máy tính này, các bạn hãy:

  [​IMG]
  • Rút jack cắm của tai nghe, loa ra khỏi lỗ Audio trên máy tính.
  • Cắm lại từ từ, nhẹ nhàng, sau đó lại rút ra xem máy tính có âm thanh hay không.
  Nếu máy tính chỉ bị mất âm thanh khi nghe nhạc, video mà âm thanh hệ thống vẫn còn và máy có cài phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải file Internet Download Manager - IDM thì nguyên nhân rất có thể là phần mềm này tự động bắt link tải và làm mất âm thanh. Trong trường hợp này, chỉ cần mở IDM, vào Downloads > Options > File types.

  Thông thường chỉ cần xóa MP3, MP4 trong mục “Automatically start downloading the following this types”. Nhưng để chắc chắn hơn thì có thể xóa hết, nhấn OK và khởi động lại máy.

  Chúc bạn thành công!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Máy chiếu giá rẻ

  Máy chiếu giá rẻ Thành viên mới

  Ko liên quan gì đến tiêu đề cả