Những tiêu chuẩn giúp gia đình bạn có một hồ bơi phù hợp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 2/2/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Vậy đặt bể bơi ở đâu thì hợp lý? Theo các chuyên gia xay dung ho boi gia đình tốt nhất là cách bên hông nhà khoảng 3 mét. Tuy nhiên, nhiều gia đình có diện tích nhỏ và không thể làm hồ bời bên ngoài thì vẫn có thể làm hồ bên bên trọng nhà. Nhưng việc làm này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công trình của ngôi nhà bạn. Nếu như có sai sót trong khi xây sựng hồ bên thì khả năng gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau là rất lớn.

  [​IMG]

  Hiện nay xay dung ho boi đang là xu hướng phát triển mới trong toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên việc làm thế nào để có được một công trình bể bơi tiện nghi và tối ưu hóa được chi phí thì không phải là điều mà gi đình nào cũng có thể làm được. Vậy với những lo lắng của các gia đình thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để có được một hồ bơi khoa học.

  [​IMG]


  Hình dáng bể bơi thì rất đa dạng tuy nhiên bạn không nên thiet ke ho boi có quá nhiều góc nhọn vì theo phong thủy, đó như là những mũi tên đang chĩa thẳng vào ngôi nhà của chúng ta và mang đến những điều không được tốt lành. Vì vậy tốt nhất là nên xây dựng bể bơi có hình trong hoặ bầu dục, uốn lượn.

  [​IMG]

  Diện tích của bể bơi nên nhỏ hơn diện tích của ngôi nhà thì mới phù hợp. Bạn nên biết là chúng ta cần phải lựa chọn kĩ càng các thiet bi ho boi cũng như cân xứng những công trình trong cùng một không gian. Chiều dài tiêu chuẩn của bể bơi nên từ 10 đến 20 mét, chiều rộng từ 3 đến 10 mét là phù hợp. Về độ sâu nên được thiết kế theo chiều thoải, cạn ở bên này và sâu dần về phía bên kia để phù hợp với nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Có cần thiet ke ho boi có mái che cho bể bơi hay không? Câu trả lời ở đây là có. Mái che dẽ mang lại những công dụng tuyệt vời. Đối với những bể bơi ngoài trời, việc làm mái che giúp bạn bỏ qua những lo ngại về thới tiết, dù trời nắng hay mưa thì bạn vẫn có thể bơi lội một cách thoải mái.

  [​IMG]

  Trên đây là những chia sẻ của tôi về việc xây dựng một hồ bơi lí tưởng cho gia đình mà tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp ích cho các gia đình đang có ý định muốn xây dựng hồ bơi và luậ chọn thiet bi ho boi. Vậy nên trước khi bạn ra quyết định thì hãy nghiên cứu thật kĩ những thông tin trên đây để tránh những sai lầm có thể gặp phải nhé!

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng