Những tiện ích khi sử dụng mạng wifi VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 1/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những tiện ích khi sử dụng mạng wifi VNPT

  Mạng wifi hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội so với mạng dây truyền thống. Trong đó, đặc biệt phải kể đến mạng wifi VNPT với khả năng đem đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng mà nhà mạng VNPT đã cung cấp nhiều gói cước wifi giá rẻ và nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn.
  Xem thêm: Wifi VNPT
  Tiện ích từ mạng wifi VNPT mang lại


  Sự phát triển của công nghệ mạng hiện đại đã cho ra đời mạng wifi không dây với nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong số các nhà mạng tại thị trường viễn thông Việt Nam thì mạng wifi của VNPT đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng khi sở hữu những ưu điểm vượt trội.
  Xem thêm: Chất lượng wifi VNPT
  Không chỉ giúp cho việc truyền tải cũng như tiếp nhận thông tin qua mạng internet tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, từ đó nâng cao hiệu quả công việc mà mạng wifi VNPT còn luôn đảm bảo về tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền và không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, cho phép nhiều người dùng truy cập mạng wifi đồng thời cùng thời điểm.
  Ưu đãi về các gói cước wifi VNPT

  Nhà mạng VNPT cung cấp đến người dùng nhiều gói cước wifi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, dành cho cả cá nhân hay doanh nghiệp. Trong đó, các gói cước wifi VNPT được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán sử dụng dịch vụ như sau:+ Thanh toán theo hình thức trả trước 3 tháng sẽ được giảm 10%.+ Thanh toán trả trước 6 tháng được hưởng mức ưu đãi giảm giá đến 18%.+ Thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được giảm tới 25%.

  [​IMG]

  Đặc biệt, đối với các gói cước wifi VNPT khi thanh toán theo hình thức trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí phí lắp đặt và được tặng modem wifi 4 cổng.
  Thủ tuc và thời gian lắp đặt mạng wifi VNPT

  Với thủ tục đăng ký đơn giản và thời gian lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn wifi VNPT bởi:
  • Thủ tục đăng ký:

  + Khách hàng là cá nhân sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND photo.+ Với khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh có đóng dấu và ký tên của người đại diện pháp lý.
  Xem thêm: Wifi Viettel khuyến mãi
  • Thời gian lắp đặt:

  + Trong điều kiện thời tiết khô ráo thời gian lắp đặt mạng wifi VNPT sẽ chỉ mất từ 1 – 3 ngày, không kể ngày nghỉ.+ Với những khách hàng sống trong khu đô thị hay các tòa nhà chung cư thời gian lắp đặt có thể lâu hơn một chút.+ Những địa chỉ đã có sẵn hạ tầng VNPT thời gian lắp đặt mạng wifi nhanh chóng hơn.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961- 01693927877
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng