Những thông tin cần biết về dịch vụ truyền hình internet VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 19/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những thông tin cần biết về dịch vụ truyền hình internet VNPT
  Hiện nay, sự phát triển khoa học công nghệ đã mang đến cho con người hiện đại nhiều dịch vụ hữu ích nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng cuộc sống. Và truyền hình internet VNPT là một trong những dịch vụ như vậy. Những thông tin được bật mí trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đang có ý định đăng ký lắp đặt sử dụng.
  Trước nhiều sự lựa chọn về truyền hình tích hợp trên đường truyền internet tốc độ cao của các đơn vị viễn thông hiện nay trên thị trường thì dịch vụ tiện ích do nhà mạng VNPT cung cấp vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Điều đó đã được chứng minh thông qua số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ không ngừng gia tăng theo thời gian.
  Xem thêm: Internet VNPT

  Tiện lợi và dễ dàng
  Truyền hình internet VNPT mang đến nhiều gia trị cho khách hàng khi mà chỉ cần một chảo thu, đầu thu nhỏ hay ăng ten là người dùng đã có thể nối sóng, tiến hành thu tín hiệu thay vì việc cần kéo đường dây rườm rà, tiêu tốn nhiều chi phí. Sự tiện lợi và dễ dàng trong lắp đặt, sử dụng đã khiến cho mức độ phủ sóng của truyền hình tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT ngày càng rộng khắp trên cả nước.
  Xem thêm: Đăng ký internet Viettel
  Có thể chia sẻ cho nhiều tivi cùng sử dụng

  Với truyền hình internet VNPT, người dùng có thể chia sẻ cho nhiều tivi cùng sử dụng. Việc này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí cước hàng tháng mà vẫn có thể đảm bảo về đường truyền tín hiệu, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.
  [​IMG]


  Chất lượng hình ảnh và âm thanh
  So với các dịch vụ truyền hình khác, truyền hình internet VNPT có lợi thế về mặt hình ảnh cũng như âm thanh vởi khả năng đem đến cho người xem sự sắc nét, rõ ràng, sống động, chân thực nhất, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bị nhiễu trong trường hợp thời tiết xấu.

  Các kênh cung cấp đảm bảo về chất lượng và số lượng kênh
  Nhu cầu thỏa mãn, bắt kịp thế giới giải trí là điều tất yếu của bất cứ người dùng nào, do đó truyền hình internet VNPT muốn phát triển vượt bậc cần phải có sự nâng cấp, phát triển cả về số lượng cũng như chất lượng các kênh phát song nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh số lượng hàng trăm kênh, dịch vụ còn có rất nhiều các kênh truyền hình HD và nội dung vô cùng phong phú để người dùng lựa chọn theo sở thích.
  Xem thêm: Các mức giá internet VNPT
  Về chi phí đầu tư sử dụng dịch vụ
  Ngoài chất lượng thì chi phí đầu tư được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp đó hay không. Và đến nay, dịch vụ truyền hình internet VNPT vẫn có khả năng khẳng định được sức mạnh của mình khi mà giá thành vô cùng hấp dẫn và thường xuyên dành tặng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng