Những thông tin cần biết khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi hutbephot123, 21/10/19.

 1. hutbephot123

  hutbephot123 Thành viên mới

  Để có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt, bạn nên nắm được quy trình cũng như những lưu ý trong quá trình hút bể phốt.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu, cùng với đó mỗi đơn vị sẽ có quy trình làm việc và giá cả khác nhau, hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ thông hút mỗi nơi mỗi khác. Để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn cần có những kiến thức cơ bản về quá trình hút bể phốt, chính xác hơn chính là cần nắm rõ những lưu ý quan trọng của hoạt động này.
  Xác định thể tích bể phốt
  Việc xác định được thể tích bể phốt ngôi nhà sẽ giúp bạn có thể biết được kích thước loại xe hút bể phốt phù hợp và dự trù kinh phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, tránh tình trạng bị chặt chém giá.
  Lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín
  Việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và chất lượng sẽ giúp quá trình thông hút được diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình, đúng kĩ thuật và đảm bảo hút sạch, không gây mất vệ sinh môi trường cũng như tránh gây hư hại lên công trình của bạn.
  Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, Công ty Môi trường số 1 Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học của công ty cam kết sẽ xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.
  Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành
  Việc này giúp gia chủ tránh được tình trạng “khai gian” để hét giá, nhằm chuộc lợi bất chính từ phía đơn vị thi công hút bể phốt.
  Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt
  Hãy cố gắng dành thời gian để giám sát quá trình thông hút bể phốt, bởi điều này không chỉ giúp bạn nắm được thực trạng bể phốt của gia đình mình, nó còn giúp bạn phát hiện hoặc đề xuất những thắc mắc, sự cố để được nhân viên thông tắc hỗ trợ xử lý kịp thời.
  Kiểm tra và nghiệm thu kết quả
  Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện xong quá trình hút bể phốt, bạn hãy kiểm tra và nghiệm thu kết quả, nếu có điều gì chưa vừa ý hoặc còn sai sót ở đâu thì bạn có thể phải hồi ngay với bên thi công để được xử lý kịp thời.
  Trên đây là những lưu ý trong quá trình hút bể phốt mà mỗi gia chủ nên nắm rõ để có thể nhận được dịch vụ hút bể phốt uy tín, tránh bị hét giá cũng như tránh những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng