Những thông không thể bỏ qua về kênh thuê riêng internet VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 9/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Những thông không thể bỏ qua về kênh thuê riêng internet VNPT
  Là một trong những loại hình dịch vụ viễn thông được nhà mạng VNPT cung cấp đến khách hàng, kênh thuê thuê riêng internet VNPT sở hữu đường truyền vật lý riêng biệt. Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ đặc biệt này sẽ có cơ hội truy cập internet tốc độ cao, giá rẻ.
  Xem thêm: Internet VNPT

  Kênh thuê riêng internet VNPT bao gồm các loại nào?
  Theo đó, đăng ký sử dụng kênh thuê riêng internet VNPT khách hàng sẽ có sơ hội lựa chọn các loại theo mục đích sử dụng bao gồm:
  + Kênh thuê riêng internet VNPT nội hạt.
  + Kênh thuê riêng internet VNPT liên tỉnh.
  + Kênh thuê riêng internet VNPT quốc tế.
  + Kênh thuê riêng internet VNPT kết nối trực tiếp.
  Xem thêm: Internet Viettel
  Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm tố đa chi phí cho khách hàng mà nhà mạng VNPT còn thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng internet VNPT. Với các nhu cầu về kết nối mạng máy tính giữa các điểm giao dịch, trụ sở tại nhiều vị trí khác nhau cần yêu cầu bảo mật cao và tốc độ mạng ổn định thì kênh thuê riêng internet VNPT sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
  [​IMG]


  Kênh thuê riêng VNPT là gì?
  Kênh thuê riêng của nhà mạng VNPT - Internet Leased Line VNPT là một trong những dịch vụ thế mạnh của đơn vị viễn thông lớn này. Sự ra đời của kênh thuê riêng VNPT nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu về đường truyền internet tốc độ cao, ổn định của các doanh nghiệp, công ty lớn với khả năng kết nối nhiều địa điểm khác nhau lại với nhau ở mọi thời điểm.
  Xem thêm: Tìm hiểu internet VNPT
  Thế mạnh của kênh thuê riêng so với dịch vụ internet thông thường
  Nếu như khi sử dụng các dịch vụ internet thông thường khác thì người dùng sẽ phải chịu cảnh chung đường truyền kỹ thuật cùng với nhiều khách hàng hàng khác. Và việc truy cập mạng internet không thể tránh khỏi trường hợp gặp các sự cố bất ngờ khi mà lượng truy cập tăng đột biến. Song khi đăng ký kênh thuê riêng internet VNPT bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được lo lắng này bởi những thế mạnh mà dịch vụ mang đến như:
  + Tốc độ đường truyền luôn đảm bảo sự ổn định trong mọi hoàn cảnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
  + Người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo gặp phải bất cứ vấn đề gì.
  + Các đơn vị kinh doanh dễ dàng tổ chức hội thảo, cuộc họp từ xa thông qua điện thông qua kênh thuê riêng internet VNPT, kết nối các địa điểm trên toàn thế giới xa.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng