Những thói quen khiến chàng yếu sinh lý cần bỏ ngay

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 8/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  Đây là vấn đề mẫn cảm và khá đa dạng người lo lắng, ko hiểu rõ về về bệnh và giả dụ gặp phải họ lại thấy lo sợ, không biết khiến sao để bằng lòng “bạn tình”

  phong độ ngủ sai cách:

  đàn ông yếu sinh lý hoặc hỏng cơ quan sinh dục đôi khi do ngủ sai phương hướng. Chẳng hạn, hay nằm nghiêng trái khó cương dương, nằm nghiêng phải dễ xoắn dịch hoàn.

  khi nằm sấp, cơ thể đè nặng lên bìu dái, kích thích dương vật, thuận tiện tạo thành chứng di tinh. Thường xuyên bị di tinh sẽ khiến bệnh nhân nhức đầu, đau lưng, phiền toái vô cớ, mất đi khả năng tụ hội. Ví như bị hiểm nguy, có thể ảnh hưởng đến khả năng làm việc và cuộc sống bình thường.

  đặc trưng, đối sở hữu những người còn trẻ, dễ có bức xúc mẫn cảm lúc “cậu nhỏ” bị kích thích lại càng ko nên áp dụng tư thế ngủ kiểu này. Nằm sấp làm cho độ ấm của âm nang nâng cao lên, ko tiện lợi được “hạ nhiệt” kịp thời sẽ có ảnh hưởng một mực đối có sự sinh trưởng của tinh trùng. Do vậy, nam giới trẻ tuổi chưa sinh con cần phải chú ý hạn chế nằm ngủ sấp.

  tốt nhất đa phần thời gian ngủ, đấng mày râu nên nằm ngửa, như vậy sẽ ko đè vào túi tinh, đồng thời ko gây sức ép cho tim.
  Cafeine, thuốc lá, rượu và những chất gây nghiện:

  dùng thường thấy đồ uống mang chưa cafeine, hút thuốc lá, uống rượu và dùng những chất gây nghiện được xem là làm cho nâng cao nguy cơ yếu sinh lý ở đấng mày râu. Vì thế, phải chăng nhất bạn nên tránh những chất này, điều này sẽ phải chăng hơn cho sức khỏe của bạn.

  [​IMG]

  giám định thêm :

  • điều trị bệnh tiểu các con phố bằng BoniDiabet
  • BoniMen - chữa phì đại tuyến tiền liệt ở quý ông
  • Phòng bệnh tai biến huyết mạch não mang BoniOxy1
  Mặc đồ bó sát:

  khuynh hướng phong cách bó sát của phái mạnh ngày nay rất đáng ngại và nó sở hữu thể gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh nở của đấng mày râu. Khoa học đã chứng minh rằng các cái quần bó, chất liệu tổng hợp và nhiệt độ cao mang thể tác động tới khả năng sinh nở của phái mạnh. Bởi vậy, hãy chọn lọc các cái quần không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để mặc.
  Lười tập thể dục:
  Việc chuyển động độc nhất trong ngày của anh ấy là "đi bộ" ra tủ lạnh để lấy nước. Sex là 1 "buổi tập luyện" lý tưởng và giả dụ anh ngừng thi côngĐây không dai sức và sở hữu sức khỏe thì không thể là một tay chơi cừ khôi trên giường được.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng