Những sản phẩm nào có thể xuất hiện tại sự kiện Apple?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi iliketintuc, 17/8/22.

 1. iliketintuc

  iliketintuc Thành viên mới

  Bên cạnh iPhone 14 thì Apple Watch Series 8 cùng iPad và AirPods thế hệ mới là những sản phẩm được nhiều người mong chờ trong sự kiện ngày 13/9.

  iPhone 14 và 14 Max
  Trong sự kiện ngày 13/9 của Apple tới đây, iPhone thế hệ mới chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý nhất.

  Apple Watch series 8
  Apple Watch thế hệ thứ 8 được cho là sẽ có hai phiên bản Pro và bản tiêu chuẩn. Về mặt thiết kế, bản tiêu chuẩn sẽ không khác nhiều với Apple Watch S7 với vỏ nhôm hoặc thép cùng hai kích thước 41 mm và 45 mm.

  iPad và iPad Pro
  IPad thường được ra mắt trong sự kiện tháng 9 của Apple. iPad thế hệ thứ 10 được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với các cạnh phẳng và vuông vắn. Máy có viền mỏng hơn nhưng vẫn sử dụng nút Home tích hợp Touch ID. Camera cũng có thể được nâng cấp nhưng chưa tiết lộ thông số. Sản phẩm dự kiến được trang bị chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G, Bluetooth 5.0 và WiFi 6.

  AirPods Pro 2 và AirPods Max
  AirPods Pro thế hệ thứ hai dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay với thiết kế nhét tai không có thân dạng ống nước như các mẫu tai nghe TWS hiện tại của Apple. Ngoài tính năng quen thuộc, AirPods Pro 2 có thể thêm khả năng trợ thính với micro tích hợp trong hộp sạc và loa ngoài giúp dễ tìm thiết bị hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng