Những sai lầm phổ biến khi điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi noname1959, 12/12/17.

 1. noname1959

  noname1959 Thành viên mới

  Bệnh rối loạn tiền đình là căn bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ, trên mọi đối tượng. Nó gây tác động không nhỏ tới sức khỏe của bạn. Nhưng bạn thật sự đã có hiểu biết nhất định về nó? Hãy đọc bài viết và tự so sánh, trang bị thêm kiến thức về hội chứng này.
  Rối loạn tiền đình là một bệnh?

  Trước tiên chúng tôi muốn nói căn bệnh rối loạn tiền đình không phải là một dạng bệnh. Nó là một hội chứng. Về cơ bản, nó không gây nguy hiểm quá nhiều cho tính mạng của bạn như chỉ số huyết áp cao,..tuy nhiên nó lại tàn phá nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới bản thân bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ và cảm nhận qua dấu hiệu. Nó có thể gây điếc , gây tổn thương hai bên tai, suy giảm trí nhớ,...nếu bạn cứ tiếp tục chủ quan không chữa trị.
  Tôi cần thuốc đặc trị căn bệnh rối loạn tiền đình

  [​IMG]
  Căn bệnh rối loạn tiền đình hiện không có thuốc đặc trị​

  Trên lý thuyết, không tồn tại thuốc đặc trị cho bệnh rối loạn tiền đình, bởi nó không phải là một dạng bệnh lý. Nó là một hội chứng. Từ đấy, chỉ tồn tại thuốc hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị căn bệnh rối loạn tiền đình.
  Để chuẩn xác hơn trong việc chữa trị, bạn nên đi thăm khám cụ thể lý do. Hoặc bạn cũng có thể xin ý kiến tư vấn của các chuyên gia sức khỏe thông qua dấu hiệu mình mắc phải để có chiến lược chữa trị đúng đắn.
  Căn bệnh rối loạn tiền đình tôi thấy bố mẹ mình hay gặp?

  Quan niệm rối loạn tiền đình chỉ gặp ở ở người già trên 55 tuổi trở lên là sai lầm. Trong thực tế, căn bệnh rối loạn tiền đình ở người cao tuổi chỉ đứng thứ 3 trong top nhóm các đối tượng có khả năng mắc bệnh rối loạn tiền đình cao. Nhóm đối tượng có làm việc văn phòng, chịu áp lực căng thẳng nhiều mới là đối tượng hay mắc hội chứng này nhất.
  Không thích dùng thức ăn chức năng?


  Người Việt Nam thường có suy nghĩ thực phẩm chức năng không có công dụng nhiều nên chỉ muốn sử dụng thuốc tây đặc trị. Thực tế, bất kể loại thuốc tân dược nào cũng có công dụng phụ và được khuyến cáo không nên sử dụng lâu dài.
  Một số nước phát triển, thức ăn chức năng và các loại thuốc phòng tránh bệnh được tuyên truyền để sử dụng rộng rãi hơn để phòng chống bệnh. Chính do vậy, bạn có thể nên chọn lựa cho bản thân loại thực phẩm chức năng an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ rệt để sử dụng hỗ trợ chữa bệnh. Tốt nhất nên chọn lựa các sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngoinhalon

  ngoinhalon Thành viên mới

  Không thích dùng thức ăn chức năng?